Thứ Hai, Tháng Ba 4

Kinh tởm! Tổ chức Pao tố cáo hành vi đáng sợ của Taylor, quý tộc áo đen.

Hội đồng trọng tài bóng đá chuyên nghiệp Anh (PGMOL) đã ra thông cáo lên án hành vi đe dọa của Anthony Taylor, giọng ca áo đen, công dân ưu tú. Và gia đình từ sự cố tai tiếng xảy ra tại sân bay ở Budapest sau trận đấu cuối cùng của Europa League vào thứ Tư tuần trước.

Taylor đã có mặt để thổi còi khi Sevilla giành danh hiệu thứ bảy bằng cách đánh bại Roma trên chấm phạt đền sau khi hai đội hòa 1-1 sau 120 phút.

Tuy nhiên, huấn luyện viên của Wolves, Jose Mourinho, không hài lòng với màn trình diễn của Taylor và bị phạt thẻ vàng trong trận đấu vì đã hét vào trọng tài thứ tư Michael Oliver trước khi huấn luyện viên người Bồ Đào Nha bị đuổi khỏi sân. Trả lời phỏng vấn sau trận đấu, tấn công trọng tài người Anh và chờ đợi ông ta trong trận đấu. sân vận động vì đã xúc phạm anh ấy, điều mà anh ấy tin rằng anh ấy sẽ bị cấm thi đấu nhiều trận.

– Bóng đá thua, người không thua! Người hâm mộ Roma đã tạo ra một đám đông với hy vọng làm tổn thương Pao, nhà quý tộc ở sân bay.

– Lão cấm chắc! Mourinho bị đánh gãy răng sau khi xúc phạm ông trong trận chung kết Europa League.

– Đừng chạm vào cúp của tôi, Mourinho. Vô duyên làm nên lịch sử – 5 câu hỏi Sevilla đăng quang Europa League và thắng Roma trên chấm luân lưu.

Như thế vẫn chưa đủ khi Taylor ra sân bay để bay về nước. Anh ấy và gia đình đã bị một nhóm cổ động viên Roma giận dữ hét vào mặt. Nắng nóng đến mức cảnh sát phải tới khống chế vụ việc và bảo vệ sư tử áo đen

Đối với loại sự kiện này, PGMOL mới nhất cũng đã đưa ra tuyên bố, không ngờ rằng ông Pao sẽ phải đối mặt với những điều tồi tệ

“Chúng tôi đã xem một đoạn video lan truyền trên mạng xã hội cho thấy Anthony Taylor và gia đình anh ấy bị xúc phạm một cách rất thô lỗ tại sân bay Budapest. Chửi thề không công bằng. Chúng tôi sẽ tiếp tục ủng hộ Anthony và gia đình anh ấy một cách đầy đủ.”

Trong trận đấu đó, 13 thẻ vàng của Taylor là một kỷ lục của Europa League, trong đó cầu thủ Roma nhận 7 thẻ, kỷ lục trong một trận chung kết.

Ngoài ra, trò chơi trong Hamkari liên tục bị gián đoạn. Tổng cộng, có hơn 25 phút bù giờ trước khi kết thúc rằng Sevilla đã lên ngôi vô địch, như trường hợp của họ trong sáu trận chung kết trước đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *