Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Kinh nghiệm mới! Jurgen Klopp thừa nhận không quen dẫn dắt Liverpool

HLV Jurgen Klopp của Liverpool tiết lộ rằng ông không quen với việc dẫn dắt một đội bóng không có triển vọng vào cuối mùa giải, đây là một trải nghiệm mới trong sự nghiệp cầm quân của ông.

Klopp sẽ dẫn dắt Quỷ đỏ trong trận đấu cuối cùng của mùa giải vào Chủ nhật (18/5) bằng một cuộc tấn công trên sân khách. Southampton Với đội bóng xứ Mận được coi là trận đấu vô nghĩa với cả hai bởi đội chủ nhà đã chắc suất xuống hạng. Trong khi đội khách không còn cơ hội chơi ở cúp Champions League mùa sau, tất nhiên

Trong trường hợp như vậy, ông chủ quán bia cho biết đây là một trải nghiệm mới mà ông chưa từng trải qua trong sự nghiệp quản lý đội của mình.

– Papa đi một mình đi! Tiết lộ Cha McAllister sẵn sàng bay đến đàm phán về thương vụ cho Liverpool

– Người hâm mộ thiên nga có thể thư giãn! Jurgen Klopp khẳng định Salah sẽ không rời Liverpool

– Người hâm mộ súng đang chờ đợi để giành chiến thắng! Romano xác nhận Arsenal có kế hoạch đấu thầu Rice vào tháng tới

“Tôi không quen với những trận chung kết mà mọi thứ đã được hoàn thiện. Tôi đã từng quản lý các đội chơi bằng tiền cược. Nhưng chúng tôi sẽ chơi trận này với chiến thắng”, Klopp nói hôm 27/5.

“Đó là một cái gì đó mới đối với tôi. Chúng tôi kết thúc ở vị trí thứ 5, họ bị loại, đó là điều bình thường khi mùa giải kết thúc, chúng tôi phải giành chiến thắng. đó là trận đấu cuối cùng Nhưng tôi muốn làm điều đúng đắn mà không cần kết luận gì thêm.”

“Tôi sẽ cử đội bóng tốt nhất ra sân. Nhưng đồng thời tôi cũng muốn cử một đội sẵn sàng thi đấu. Chúng tôi sẽ không có bất kỳ cơ hội với người chơi. Nó không có ý nghĩa.”

Khi được hỏi về khoản lỗ 50 triệu bảng (khoảng 2,159 triệu baht) vì Quỷ đỏ bỏ lỡ Big Ear Cup, Klopp nói: “Chắc chắn là như vậy. Đó không phải là mùa chúng tôi muốn. Chúng ta đã biết nhau từ rất lâu rồi.”

“Sẽ là một mùa giải bình thường nếu chúng tôi kết thúc ở vị trí thứ tư, điều đó có thể không tốt nhưng chúng tôi vẫn đang chơi bóng. Champions League Đó là một sự thất vọng nghiêm trọng.”

“Nó không tốt. Tôi đã ở đây một thời gian dài Chúng ta phải bắt đầu lại ngay bây giờ. Đó là một năm khó khăn. Tôi vẫn cảm nhận được sự gắn kết giữa chúng tôi và người hâm mộ. Nó quan trọng.

“Mùa này không phải là một mùa tốt. và về mặt thu nhập Đó là một vấn đề lớn. Nhưng chúng tôi phải chơi Europa League vào năm tới thay vì thứ Ba hoặc thứ Tư. Thứ năm.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *