Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 2

Không thờ ơ!

Valencia cho biết họ đang điều tra Vinicius Junior nói rằng anh ta bị lạm dụng chủng tộc bởi những người ủng hộ “Bat”. Sẵn sàng lên án hành động của chính những người hâm mộ bóng đá

Valencia đã chính thức mở cuộc điều tra về vụ việc sau khi tiền đạo Vinicius Junior của Real Madrid tuyên bố anh đã bị các cổ động viên lạm dụng chủng tộc.

Trận đấu tại Mestalla vào Chủ nhật ngày 21 tháng 5 đã kết thúc với chiến thắng 1-0 cho Valencia, Vinicius bị đuổi khỏi sân ở cuối trận vì phạm lỗi. Phút sau khi Vinicius cho rằng CĐV đội nhà phân biệt chủng tộc đến mức trận đấu phải tạm dừng trong giây lát, Vinicius cố gắng chứng tỏ rằng CĐV đội nhà đã nói xấu anh

” style=”height: 933px;”>

– Phân biệt chủng tộc không bao giờ dừng lại! Vinicius sụp đổ giải VĐQG Tây Ban Nha sau khi Real Madrid thua Valencia

– Real Madrid thật điên rồ! Ghi “Vinicius” đánh bại Valencia, bị Bear Brand truy cản để lấy lòng khán giả

– Real Madrid ghi bàn thứ hai! Benzema dẫn đầu hàng công, Valencia vẫn chưa an toàn trụ hạng

Một tuyên bố của Valencia cho biết: “Valencia CF lên án mạnh mẽ mọi hình thức xúc phạm và phỉ báng trong bóng đá. Câu lạc bộ cam kết tuân thủ các giá trị của sự tôn trọng và tinh thần thể thao. Do đó, chúng tôi vô cùng hối tiếc về sự cố xảy ra trong trận đấu thứ 35 của chúng tôi tại La Liga . Gặp Real Madrid.”

“Mặc dù đây không phải là vấn đề cạnh tranh. Nhưng nói xấu đối thủ không nên xảy ra trong bóng đá. Và đó là một hành động không phù hợp với các giá trị và bản sắc của Valencia CF, hiện câu lạc bộ đang điều tra những gì đã xảy ra. “Valencia CF lên án mạnh mẽ bạo lực và yêu cầu những người ủng hộ của chúng tôi thể hiện sự tôn trọng hoàn toàn với đối thủ của họ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *