Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10

không thể thắng! Tweet sai sau khi MU giành vé dự Champions League

Tiền đạo của Liverpool, Mohamed Salah, đã bị bầm tím đến mức anh ấy đã tweet ngay sau chiến thắng 4-1 của Manchester United trước Chelsea tại Old Trafford. Thứ năm, ngày 25 tháng 5, chắc chắn giành quyền chơi ở cúp Champions League trong mùa giải tới.

Manchester United đã không làm người hâm mộ thất vọng khi đánh bại Chelsea để cán đích trong top 4 sau Newcastle. Hơn nữa dẫn đến vị trí thứ ba trong bảng và kết quả là Liverpool, đội ở vị trí thứ năm, thua trận chiến ở Europa League

Theo sau vụ việc, ngay sau trận đấu tại Nhà hát của những giấc mơ, Salah đã bức xúc đến mức lên Twitter ngay lập tức để xin lỗi những người ủng hộ Quỷ đỏ vì không thể dẫn dắt đội nhà giành vị trí trong top 4.

– Phi tiêu không biến! Các phương tiện truyền thông đã lan truyền hợp đồng để Mac Allister ký với Liverpool.

– 1 mùa, 13 phút! Ông thầy vung vốn cho thương vụ Liverpool, dấu chấm hết cho kỷ nguyên Klopp.

– Liverpool – Chelsea thót tim! Cắt cử lấy sao trẻ Uruguay.

“Tôi rất thất vọng. Không có lý do gì để bào chữa cho điều này. Chúng tôi có mọi thứ cần thiết để chơi ở cúp quốc gia. Champions League mùa tới, nhưng chúng tôi đã thất bại”, tiền đạo người Ai Cập viết.

“Chúng tôi là Liverpool và thi đấu ở giải đấu này có tiêu chuẩn thấp nhất. Tôi xin lỗi và còn quá sớm để phản ứng hoặc gửi thông điệp tích cực. Chúng tôi đã khiến bạn và chính chúng tôi thất vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *