Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Không thể đợi được! Guti khẳng định Xavi không đủ giỏi để dẫn dắt Barcelona ngay từ đầu.

Guti cho rằng Xavi Hernandez không đủ giỏi để dẫn dắt Barcelona ngay từ đầu. Anh cho rằng chỉ vì có công việc cao cấp ở Qatar không có nghĩa là mọi việc diễn ra suôn sẻ khi làm việc với “Azulgrana”

Cựu tiền vệ Real Madrid Guti cho rằng Xavi Hernandez đã phạm sai lầm khi đảm nhận vị trí huấn luyện viên Barcelona vì ông không đủ giỏi để quản lý một đội bóng ở cấp độ này.

Barcelona quyết định thuê Xavi thay thế Ronald Koeman vào tháng 11 năm 2021, sau đó anh đã giành được nhiều danh hiệu khi dẫn dắt Al-Sadd, đội bóng ở Qatar, đội bóng đang ở mùa giải 2022-23. đã dẫn dắt đội bóng giành được hai danh hiệu La Liga thứ hai và một Siêu cúp Tây Ban Nha, khiến nhiều người tin rằng ông có thể dẫn dắt đội bóng trở lại vinh quang. Anh ấy cũng đã gia hạn hợp đồng với đội vào tháng 9 năm ngoái.

Tuy nhiên, ở mùa giải 2023-24, phong độ của Barcelona sa sút đến mức Xavi dính tin đồn liên tục bị sa thải. Cuối cùng anh ấy đã công bố quyết định từ chức vào cuối mùa giải.

Guti tiết lộ: “Xavi Hernandez chưa sẵn sàng dẫn dắt một đội bóng ở đẳng cấp như Barcelona ngay từ đầu. Anh nghĩ mọi chuyện sẽ đơn giản như bóc một quả chuối và cho vào miệng. Tuy rằng thực tế không phải như vậy.”

“Chỉ vì bạn nhận được giấy phép huấn luyện ở Qatar và tự huấn luyện mình trong một trận đấu có 300 người theo dõi, điều đó không có nghĩa là nó giống như việc ngồi trên băng ghế trong quán bar. Celona, ​​​​​​​Đó là sự thật. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *