Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 2

Không thể chịu nổi! Vợ Hernandez kiện bạn gái cũ của Ronaldo ngoại tình

Người tình của Lucas Hernandez, Amelia Llorente, đã tiết lộ rằng người yêu của cô không chung thủy khi ngoại tình với Cristina Buccino, người đã ở cùng Cris. Stiano Ronaldo đang ở đây và Llorente đã xóa hết ảnh của anh và chồng.

Amelia Llorente, vợ của hậu vệ người Pháp đang khoác áo Bayern Munich, Lucas Hernandez, đã cáo buộc chồng mình ngoại tình khi hẹn hò với Christina Bush.

Thật vậy, Hernandez đã trở thành chủ đề của sự không chung thủy trong một thời gian, nhưng Llorente vẫn không bị thuyết phục. Cùng nhau luôn ủng hộ người yêu Trước đó, người đẹp đã đăng tải một dòng trạng thái bùng nổ cảm xúc trên mạng xã hội nổi tiếng Instagram.

– Ưu đãi hấp dẫn! Bayern thâu tóm Man United, kéo Osimhen

– Đừng để bị lừa!

– Chỉ vài trận thôi! Chỉ số của Tuchel mùa này kém hơn Nagelsmann.

“Bạn có thể ngừng cưỡi hai con, Lucas Hernandez, tôi có thể giao bạn cho Cristina Buccino, và đừng quên bạn có hai đứa con mà bạn không gặp chúng.” -cầu thủ bóng đá .

Về phần Bushino, cô từng hẹn hò với Ronaldo vào năm 2016 trước khi chuyện tình cảm của họ kết thúc không có hậu. Người ta nói rằng anh ta cũng có mối quan hệ với Aleksandar Kolarov, một cựu hậu vệ trái người Serbia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *