Thứ Năm, Tháng Mười Một 30

Không thể chịu đựng được sự thay đổi! De Zerby thừa nhận Brighton xứng đáng thua Newcastle

Huấn luyện viên của Brighton, Roberto De Zerbi, đã thừa nhận rằng Seagulls lẽ ra phải thua Newcastle trong cuộc đụng độ tại Premier League tại St James’ Park vào thứ Năm, ngày 18 tháng 5, vì đội bóng đã gặp phải những chấn thương khiến anh ấy phải nghỉ thi đấu nhiều trận. xếp hàng

De Serbia Nói sau trận đấu rằng đội của anh ấy đã phải chịu thất bại 4-1 khiến cả đội gặp vấn đề về sự mệt mỏi. Dan không thể cưỡng lại sức mạnh của Salika Dong và ca ngợi đội của Eddie Howe rằng họ xứng đáng được chơi ở cúp quốc gia. Champions League Mặc dù vẫn không được đảm bảo.

“Chúng tôi không ở trong tình thế có thể chơi các trận liên tiếp. Tôi nghĩ chúng tôi xứng đáng thua trận đấu này, đặc biệt là trong hiệp một. Chúng tôi gặp rất nhiều vấn đề vì Newcastle rất mạnh. Tôi xin lỗi vì chúng tôi đã phải chơi một thời điểm quan trọng trong tình huống này. Chúng tôi có rất nhiều cầu thủ bị chấn thương. Và chúng tôi phải phân tích tình hình”, huấn luyện viên người Ý nói.

– Gần rồi! Howe rất vui khi Newcastle lọt vào top 4 sau khi đánh bại Brighton

– Fornals hỗ trợ các anh hùng để đánh bại một lần nữa! West Ham đánh bại Alkmaar ở phút bù giờ và vô địch Conference

– “Wilson” đã bị bắn-và trả giá! Newcastle có thể đánh bại Brighton để nuôi hy vọng dự Champions League.

“Chúng tôi đã biết trước trận đấu rằng sẽ rất khó khăn cho chúng tôi. Lẽ ra chúng tôi phải ghi bàn thắng thứ hai. Nhưng tôi sẽ thành thật mà nói, chúng tôi xứng đáng thua trận đấu này. Tôi không muốn bào chữa.”

“Tôi phải cảm ơn các cầu thủ của mình. Họ tận tâm và có một thái độ tuyệt vời. Chúng tôi đã vật lộn với chấn thương. Bây giờ công việc của tôi là phân tích trận đấu trên cơ sở từng trận. Và bạn nghĩ chúng ta sẽ chơi ba trận trong chín ngày như thế nào? Welbeck, Bunanotte và Gilmour giống như Mac Allister. Họ không thể chơi trọn vẹn 90 phút trong ngày hôm nay và ngày Chủ nhật”

“Hôm nay chúng tôi không mất thêm cầu thủ nào. Đó là tin tốt cho chúng tôi, Newcastle đủ điều kiện để chơi ở cúp quốc gia. Champions League họ đã đánh bại Manchester United 2-0 và lẽ ra họ cũng nên đánh bại Arsenal trong hiệp một. Họ đã không may mắn,” De Zerbi nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *