Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Không thể chịu đựng được nữa! Cổ động viên Bayern giăng biển đuổi Thomas Tuchel tại sân tập.

Thậm chí, CĐV Bayern còn có động thái đuổi Thomas Tuchel ra bãi đậu xe của sân tập. Sau màn trình diễn chung của toàn đội không được tốt lắm

Người hâm mộ Bayern Munich, một câu lạc bộ khổng lồ trong ngành Bundesliga của Đức, đã làm những tấm biển bằng giấy với thông điệp sa thải Thomas Tuchel, huấn luyện viên của đội. Sau đó trát vào bãi đậu xe của sân huấn luyện quân sự “Nam Hổ”.

Mặc dù mùa giải trước Tuchel đã dẫn dắt đội bóng giành chức vô địch dù chỉ nhận công việc ở tuyến giữa. Nhưng nhiều người không mấy ấn tượng với màn trình diễn của đội bóng khi Bayern suýt giành chức vô địch. Và mùa giải năm nay, đội bóng xứ Bavaria nổi tiếng đã thi đấu không được ổn định như lẽ ra phải có cho đến mới đây khi để thua Bayer Leverkusen 0-3, khiến họ hiện kém “tiệm ma túy” 5 điểm.

Cho đến gần đây, thậm chí có CĐV còn làm động tác đuổi theo Tuchel và tống vào bãi đậu xe trước sân tập, trong khi đó, nhà báo nổi tiếng Fabrizio Romano tiết lộ dù Bayern vẫn không có ý định nổ súng. cầu thủ người Đức. huấn luyện viên vào thời điểm hiện tại. Nhưng điều đó đã được bàn bạc nội bộ và buộc Tuchel cũng phải nhanh chóng giải quyết tình hình.

Romano cũng cho biết một số thành viên hội đồng quản trị Bayern luôn thích HLV Xabi Alonso của Leverkusen và cựu cầu thủ người Tây Ban Nha là ứng cử viên cho Bayern. Ren cũng sẽ được đưa về quản lý quân đội trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *