Thứ Năm, Tháng Chín 28

Không thể chạy trốn! Phóng viên hỏi Mount chuyển đến Manchester United phải không? Giữa sân F1 (kèm clip)

Tiền vệ của Chelsea, Mason Mount, đã không bị các phóng viên đặt câu hỏi trong bối cảnh có những đồn đoán về việc chuyển đến Manchester United vào mùa giải tới.

Tiền vệ người Anh Mount đã được liên hệ với việc rời The Blues vào cuối mùa giải. Dan đã đạt được thỏa thuận hợp đồng cá nhân với Quỷ đỏ nên còn một bước nữa để hai CLB đàm phán mức phí của cầu thủ, điều này vẫn chưa được làm rõ.

Đã vậy, ngôi sao 24 tuổi không tránh khỏi bị giới truyền thông đặt câu hỏi dù đã đáp chuyến bay tới Barcelona để tham dự Grand Prix Tây Ban Nha vào Chủ nhật, ngày 4/6.

– Lấy 9 người 3 chứ có người lấy 3! Xếp hạng các cầu thủ của Manchester United trong suốt mùa giải

– Kepa giành giải Dự bị xuất sắc nhất mùa giải Premier League

– Có một lý do!

“Ông ấy nói rằng bạn sẽ đến Man United,” Martin Brundle, cựu tay đua F1 đến từ Vương quốc Anh, hiện làm bình luận viên cho Sky Sports, hỏi.

Tuy nhiên, tiền vệ của Chelsea đã tránh đưa ra câu trả lời rõ ràng như mong đợi. “Tôi đến đây để thưởng thức cuộc đua ngày hôm nay. Đó là một ngày tuyệt vời. Và tôi nóng lòng muốn xem trận đấu đó.”

Trước đó cùng ngày, một đội trưởng khác của Blues, Ben Chilwell, người đến xem cuộc đua với anh ấy, đã được hỏi về tương lai của Mount và anh ấy nói: “Đó không phải việc của tôi. Nhưng cá nhân tôi muốn anh ấy ở lại. Anh ấy là bạn thân nhất của tôi. Vì vậy, tôi Cá nhân tôi muốn anh ấy ở lại. Nhưng đó không phải việc của tôi. Tôi không thể bình luận bất cứ điều gì.”

Reece James, một hậu vệ khác của London City, nói ngắn gọn về vụ việc. “Nếu anh ấy di chuyển Mọi người sẽ rất buồn.”

Mount còn một năm trong hợp đồng với Chelsea, nhưng anh ấy có vẻ sẽ chia tay câu lạc bộ vào cuối mùa giải, với việc The Blues mong đợi mức phí chuyển nhượng là 85 triệu bảng trong khi Quỷ đỏ muốn trả 55 triệu bảng (khoảng 2,406 đô la Mỹ). triệu đồng).

” style=”height: 564px;”>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *