Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Không thể bỏ qua! McAllister gia nhập Liverpool-Romano Reveal giai đoạn kết thúc

Người hâm mộ Liverpool lẽ ra phải vui mừng sau khi một cửa hàng bi-a tốt ở thành phố giảm giá mạnh tay “Quỷ đỏ”, chộp lấy Alexis Mac Allister, trong khi Fabrizio Romano cho rằng nên đóng cửa. Chuyển nhanh đến tháng sáu năm nay.

Sky Bet là một công ty cờ bạc hợp pháp ở Anh. Điều chỉnh khả năng có Alexis Mac Allister, tiền vệ của ĐTQG Argentina. Nhà vô địch World Cup 2022 sẽ rời Brighton and Hove Albion để ở lại với Liverpool hè này, chỉ còn chấp 1/6 (đặt 6, ăn 1, không tính vốn).

“Quỷ đỏ” muốn chiêu mộ một tiền vệ mới để tăng cường quân số sau khi cả Naby Keita, James Milner và Alex Oxlade-Chamberlain đều chuẩn bị rời Anfield vào cuối mùa giải và mục tiêu của họ là cầu thủ 24 tuổi Mac Allister, người nên có giá trị một cái gì đó. 70 triệu bảng (khoảng 2.940 triệu baht).

Liverpool có bao nhiêu cơ hội? – Leicester Nó sẽ kéo dài hay không?

– Brighton phục hận trên sân nhà “Mitoma” quyết đấu Southampton xuống hạng

– Thưa ngài! Bữa tiệc không bao giờ kết thúc! Huyền thoại khuôn mặt giả tạo nhất!

Một khả năng cho cơ quan mới của Mac Allister

1. Liverpool 1/6

2. Manchester United 8/1

3. Chelsea 10/1

4. Newcastle 18/1

Trong khi Fabrizio Romano, một nhà báo bóng đá nổi tiếng của Ý đã Tweet một thông điệp qua Twitter vào Chủ nhật, ngày 21 tháng 5, rằng Liverpool đang cố gắng xúc tiến để chốt thương vụ càng sớm càng tốt và dự kiến ​​các cuộc đàm phán sẽ kết thúc vào tháng Sáu.

“Liverpool muốn thống nhất các chi tiết cuối cùng của thương vụ Alexis Mac Allister càng sớm càng tốt để tránh cạnh tranh. Thỏa thuận đầy đủ về các điều khoản cá nhân sẽ được áp dụng. Kế hoạch của anh ấy là rời Brighton khi bắt đầu kỳ chuyển nhượng. Có thông báo rằng vụ chuyển nhượng sẽ hoàn tất vào tháng 6,” Romano tiết lộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *