Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Không thể ăn mừng!

Luciano Spalletti tiết lộ rằng các cầu thủ Napoli đã thầm thất vọng vì không được ăn mừng danh hiệu. Nhưng hãy xem nó chỉ làm chậm thành công của họ. Sau trận này, “Azzurra” chỉ cần thêm 2 điểm nữa là chắc suất vô địch.

Huấn luyện viên của Napoli, Luciano Spalletti, cho biết các cầu thủ của ông đã rất thất vọng khi không thể giành chức vô địch Serie A của Ý sau khi mới làm được điều đó tại Stadio D. Echo Armando Maradona với tỷ số hòa 1-1 với Salernitana vào Chủ nhật ngày 30 tháng 4.

Trước trận đấu này, Napoli có cơ hội vô địch nếu giành chiến thắng. Salernitana với tư cách là đội nhì bảng Lazio đã thua Inter Milan trước đoàn quân của Spalletti nhưng cuối cùng họ chỉ thu về 1 điểm, bỏ ngỏ nguyên tắc Còn Napoli vẫn cần 2 điểm sau 6 trận còn lại để giành ngôi đầu bảng. lần đầu tiên sau 33 năm và có thể không cần thu ở mức đó nếu kết quả các trận đấu khác như vậy. làm điều tốt cho họ

– Chưa ăn mừng!

– Napoli mong ăn mừng chức vô địch! Inter đã sáng cửa để đánh bại Lazio với tỷ số 3-1.

– Napoli muốn chốt việc, lấy Scoutetto, Lazio đừng lỡ Inter.

Spalletti cho biết: “Tất nhiên, đội bóng của tôi thất vọng vì không thể mang lại niềm vui cho những người hâm mộ tuyệt vời này. Nhưng từ lâu chúng ta đã biết rằng những tình huống như thế này có thể ảnh hưởng lớn đến sức khỏe tinh thần của chúng ta. Nó có thể lấy một cái gì đó từ bạn. (nghĩa là phong độ của Napoli có phần sa sút đến mức chỉ thắng 2/5 trận gần nhất)”

“Nếu chúng tôi giành chiến thắng ngày hôm nay, tôi sẽ rất vui khi thấy mọi người ăn mừng. bởi vì chúng tôi có thể cảm nhận được những tiếng cổ vũ lớn Chúng tôi đại diện cho ước mơ của họ nên việc họ[pemain Napoli]cũng có thể cảm nhận được giấc mơ.

“Chúng tôi muốn ghi bàn cho họ. Nhưng theo quan điểm của tôi, một trận hòa trong trận đấu này sẽ chỉ làm chậm niềm vui của chúng tôi. Tôi không quen với việc đứng đầu bảng xếp hạng. Nhưng tôi thấy điều này chỉ làm cho lễ kỷ niệm diễn ra chậm hơn một chút. Bởi tôi tin chắc chắn chúng ta sẽ giành được 2 điểm như ý muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *