Thứ Hai, Tháng Ba 4

Không phạm lỗi! Cựu chủ tịch cảnh cáo PSG đừng quy trách nhiệm cho Mourinho

Cựu huấn luyện viên của Paris Saint-Germain, Charles Villeneuve nói rằng PSG không nên sử dụng các dịch vụ của Jose Mourinho, nói rằng đội đã có đủ để giải quyết ngày hôm nay.

Charles Villeneuve, cựu chủ tịch của câu lạc bộ Paris Saint-Germain tại Ligue 1 đã nói rằng PSG không nên thuê Jose Mourinho làm huấn luyện viên mới của họ.

Ông chủ hiện tại của Paris Saint-Germain, Christophe Galtier, đã phải chịu những tin đồn sa thải liên tục. Sau khi dẫn dắt đội bóng có thành tích kém cỏi so với thực lực của toàn đội, Mourinho nằm trong số những người được cho là sẽ tiếp quản Galtier.

– Mourinho đáp trả nhà báo Hà Lan bằng cách tặng chùm chìa khóa (kèm clip)

– Mbappe Mao Song! PSG không bỏ lỡ chiến thắng, tấn công dồn dập, Angers dẫn dắt khán giả.

– Người thầy nổi tiếng khuyên Chelsea đưa Mourinho và Terry về nước.

Villeneuve, người từng là chủ tịch của PSG từ năm 2008-09, nói: “Nếu bạn muốn có một huấn luyện viên hay lo lắng, thì bạn phải làm điều đó. Sẽ không có vấn đề gì nếu đưa Mourinho vào đội trong tình hình hỗn loạn hiện tại. Thực tế là vậy.” rất nhiều thứ đã được sắp đặt. Và nó sẽ trở nên tồi tệ hơn (nếu để Mourinho quản lý đội bóng), tôi tin rằng những nhà báo như chúng tôi có đủ lịch sử để giải quyết vấn đề này hàng tuần.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *