Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Không phải là đại biểu của nhân dân! David de Gea từ chối cơ hội gia nhập Inter Milan

Thủ môn người Tây Ban Nha David de Gea đã từ chối chuyển đến ứng cử viên Serie A của Ý là Inter Milan, thay thế Andre Onana, người đã chuyển đến Manchester United vào mùa hè này.

Thủ môn 32 tuổi dòng máu bò tót chính thức là cầu thủ tự do. Sau khi hết hạn hợp đồng với “Quỷ đỏ” vào ngày 30/6 vừa qua. Điều này đánh dấu sự kết thúc 12 năm ở Old Trafford.

De Gea đã nhận được sự quan tâm từ câu lạc bộ La Liga quê hương anh cũng như đội bóng Saudi Pro League ở Ả Rập Saudi. Nhưng tin tức dường như không chỉ ra nơi để đi tìm trải nghiệm mới.

– Nó là chính thức! Man United đã ký hợp đồng với Andre Onana từ lâu – chi tiết hợp đồng mở

– Súp Manchester United, chắc chắn! Andre Onana đã nói lời tạm biệt với người hâm mộ Inter.

– Man United có liên quan gì không? Steve McManaman kể tên 3 đội có thể vô địch Premier League

Mặc dù Inter Milan bày tỏ sự quan tâm đến De Gea hơn là Onana, họ đã đưa ra lời đề nghị trị giá 4,3 triệu bảng (khoảng 180,6 triệu bảng) một năm cho cầu thủ này, nhưng “Daily Records”, cơ quan truyền thông, thủ môn người Tây Ban Nha cho biết. Từ chối chuyển đến để giữ vị trí tại Giuseppe Meazza

Hệ quả là đoàn quân “Bầy trăn” phải chuyển hướng sang các mục tiêu khác như thủ môn Yann Sommer và Anatoly Trubin của Bayern Munich, thủ môn trẻ của Shakhtar Donetsk…

Về phần de Gea, anh được đồn đoán đang nhận được sự quan tâm từ đội bóng cũ Atletico Madrid, đội muốn chiêu mộ người thay thế Jan Oblak chuẩn bị bị bán. Nhưng người chơi phải đồng ý cắt giảm lương. Vì vậy, nếu muốn hưởng mức lương tương đương hoặc cao hơn thời còn ở Manchester United, sự kiện này sẽ phải chọn cách ngắm nhìn những trụ cột ở xứ sở triệu phú dầu mỏ mà thôi.

De Gea gia nhập Manchester United từ Atletico Madrid vào năm 2011 và trong 12 năm, anh đã giành được 8 danh hiệu lớn bao gồm Premier League và UEFA Europa League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *