Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Không phải để bán!Liverpool từ chối đội bóng nổi tiếng của Đức để mua Carvalho

Truyền thông Anh tiết lộ, Liverpool từ chối đội bóng thành phố Beer mua Fabio Carvalho vì muốn mượn thêm. Sau này vẫn nằm trong kế hoạch đội bóng tương lai của Jurgen Klopp.

Liverpool đã từ chối lời đề nghị từ RB Leipzig cho tiền vệ Fabio Carvalho, theo The Times. Vào thứ Tư ngày 31 tháng 5

Leipzig đang quan tâm đến việc ký hợp đồng với cầu thủ 20 tuổi Carvalho để thay thế cho Dominic Soboslai, với việc Newcastle United được cho là sẵn sàng vung tiền để chuyển đến St James’ Park vào mùa hè này.

– Đừng quên! Một cổ động viên Liverpool đã chạm vào trái tim của Chamberlain khi an ủi anh khi anh bị thương nặng.

– Hai con hổ cùng hang

– Chỉ có một điều phối viên! Schmattkejanklopp có quyền hạn cao nhất trong cửa hàng.

Báo cáo nói rằng Liverpool đã từ chối lời đề nghị từ Leipzig, họ muốn để Carvalho được cho mượn vào mùa giải tới hơn là bán đứt vì Jurgen Klopp coi cầu thủ này vẫn là một phần quan trọng của đội trong tương lai.

Liverpool mua Carvalho từ Fulham vào tháng 5/2022 với giá khoảng 5 triệu bảng (khoảng 215 triệu baht) sau khi thi đấu xuất sắc, ghi 10 bàn, kiến ​​tạo 8 lần và giúp “Ông trùm nhỏ” thăng hạng lên chơi ở Premier League. .

Tuy nhiên, Carvalho có ít thời gian thi đấu khi đến Liverpool sau khi không thể góp mặt trong đội hình xuất phát. Hầu hết trong số họ chỉ là dự bị sau khi chơi 22 trận, khiến Klopp muốn gửi cầu thủ cho các đội khác mượn để tích lũy kinh nghiệm trước.

“Bây giờ tôi nghĩ Fabio có thể có cơ hội được cho mượn. hoặc một cái gì đó tương tự Chúng tôi chờ xem. Đó không phải là năm tốt nhất trong sự nghiệp của Fabio, nhưng có lẽ là năm quan trọng nhất đối với anh ấy. Không có cầu thủ nào gây ấn tượng với tôi hơn Fabio, đó là sự thật,” Klopp tiết lộ vào tuần trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *