Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10

không nói nên lời! Sabitzer bóp cổ Sevilla để hồi sinh trận đấu với Manchester United

Tiền vệ của Manchester United, Marcel Sabitzer thừa nhận anh đã không nói nên lời sau khi Quỷ đỏ hòa 2-2 với Sevilla trong trận lượt đi tứ kết Europa League tại Old Trafford. Vào thứ Năm, ngày 13 tháng 4, sau khi có bàn thắng trước đội khách trước khi đạt được hai bàn thắng trong hiệp một

sabitzer người chuyển đến từ Bayern theo dạng cho mượn, tạo ra cảm giác mạnh, ghi hai bàn thắng trong hiệp một từ các pha kiến ​​​​tạo của Bruno Fernandes và Anthony Martiya. Điều đó mang lại cơ hội rất cao cho đội nhà giành quyền vào vòng loại trực tiếp, nhưng trong 15 phút cuối, Sevilla đã rất tốt. gỡ lại cả hai bàn thắng, khiến Quỷ đỏ rơi vào thế tiến thoái lưỡng nan.

“Thật khó cho tôi để tìm từ ngữ để mô tả. Đó là một thay đổi trò chơi. Chúng tôi đã chơi tốt trong hiệp một. Chúng ta có một cơ hội lớn. Chúng ta phải kết thúc trò chơi. Nhưng cuối cùng lại là một trận hòa. Và nó không phải là những gì chúng ta muốn. Chúng tôi phải đến gặp Sevilla và giành lấy kết quả”, ngôi sao người Áo nói.

– Sabitzer sắc bén, Malacia bắn trượt! Man Utd xuống hạng sau khi bị loại bởi Sevilla

– An toàn là trên hết! Szczesny dính chấn thương do thay người trong trận gặp Sporting

– Man United dẫn trước 2 bàn, không! “Maguire, Malacia” ghi bàn giúp Sevilla vào vòng 1/8 Europa League

“Chúng tôi đã chơi với đầy đủ sự tự tin. Tôi nghĩ chúng tôi có thể kiểm soát trận đấu. Nhưng đáng tiếc là chúng tôi đã để thủng lưới dễ dàng. Lẽ ra chúng tôi không nên để thủng lưới những bàn như thế. Và bây giờ chúng tôi thất vọng.

“Tôi không nghĩ chúng ta nghỉ cuộc chơi. Trong một chương trình như thế này, bạn phải tập trung cho đến phút cuối cùng. Nếu chỉ mất một phần trăm Bạn cũng có thể thua. Phút cuối thật lạ. Chúng tôi đã mất một cầu thủ. Chúng tôi đã để thủng lưới hai bàn tồi tệ. Và đó không phải là điều chúng tôi muốn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *