Thứ Ba, Tháng Hai 27

Không lỗi thời! Hazard đủ tự tin để có thể chơi bóng chuyên nghiệp

Eden Hazard tự tin mình vẫn đủ trình độ để trở thành cầu thủ chuyên nghiệp, sẵn sàng đùa rằng 2-3 năm gần đây anh không được thi đấu nhiều.

Cầu thủ chạy cánh người Bỉ, Eden Hazard, cho thấy niềm tin rằng họ vẫn có thể chơi bóng chuyên nghiệp. Sau một thời gian dài, nhiều người cho rằng anh mệt mỏi.

Hazard đang ở đỉnh cao của sự nổi tiếng ở Chelsea, dẫn đến việc anh ấy chuyển đến Real Madrid vào năm 2019, nhưng anh ấy đã không thể thể hiện tốt như trước đây. Ngoài ra, những vấn đề về thể lực dai dẳng khiến anh chỉ chơi 76 trận trong 4 mùa giải qua cho đến khi Madrid và Hazard cuối cùng chấm dứt hợp đồng theo sự đồng ý của cả hai.

– Một là không đủ! Real Madrid đang nhắm đến một người bạn khác của Dortmund, Jude

– Chiếc váy trắng có một ngọn giáo mới! Romano xác nhận Real Madrid đã hoàn tất thương vụ Joselu

– Quý tộc nước ngoài! 10 cầu thủ Anh thành danh ở nước ngoài

Khi được hỏi về tương lai của mình, cầu thủ 32 tuổi nói: “Tôi sẽ giải nghệ chứ? Nói chuyện thẳng thắn. Tôi vẫn không biết, sau 3 năm vất vả tôi chỉ muốn dành thời gian cho gia đình và đi nghỉ. Chúng ta sẽ phải chờ xem mọi chuyện diễn ra như thế nào.”

“Đúng là gần đây tôi đã đọc rất nhiều về bản thân mình. Và rất nhiều điều vô nghĩa. Tôi vẫn cảm thấy rằng mình vẫn có thể trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Tôi không biết tại sao từ 2-3 năm gần đây dường như tôi muốn nghỉ ngơi. (Người ta nói rằng tôi không chơi nhiều đến mức giống như đang nghỉ ngơi.) Tôi vẫn còn một chút năng lượng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *