Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Không làm được, đừng dựa vào ngỗng! Lý do duy nhất Liverpool có thể đánh bại Mac Allister

Athletic tuyên bố Liverpool có thể mất tiền vệ Alexis MacAllister của Brighton vào mùa hè này nếu không chiêu mộ được ngôi sao người Argentina.

Mac Allister được cho là sẽ sớm ký hợp đồng với Liverpool, The Mirror tiết lộ Quỷ đỏ sẵn sàng chi 70 triệu bảng (khoảng 2,979 triệu baht) để đưa tiền vệ áo xanh trắng về đầu quân, trong khi lão tướng James Milner chuẩn bị ra đi. Anfield được chuyển nhượng tự do vào mùa hè này do hết hạn hợp đồng, và anh ấy sẽ kết thúc với Seagulls.

Ngoài The Reds, Mac Allister cũng được đồn đoán sẽ đến với Manchester United, cho đến ngày 15 tháng 5, The Athletic tiết lộ rằng Cỗ máy đỏ vẫn có cơ hội bỏ lỡ ngôi sao trẻ. 24 năm nếu họ không thể vào tốp 4 chơi bóng. Champions League mùa tới, như mong muốn của tiền vệ người Latinh.

– Chờ thay! Bật mí 4 số áo Liverpool nên bổ sung quân trong mùa hè.

– Tấn công Luân Đôn! Lời khuyên sau khi Brighton đánh bại Arsenal

– Đừng quên biết ơn!

Liverpool hiện đang đứng thứ năm trên bảng xếp hạng Premier League và vẫn còn cơ hội giành một vị trí trong top 4, kém Newcastle và Manchester United 4 điểm trước trận đấu vào thứ Hai.

Tuy nhiên, Brighton vẫn hy vọng giữ được Mac Allister ở lại Amex Stadium nếu họ giành được một suất tham dự Europa League mùa tới. Thành công, đây sẽ là lần đầu tiên trong lịch sử câu lạc bộ có một đội Seagull tham gia một trận đấu bóng đá cấp câu lạc bộ châu Âu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *