Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Không kịch! Manchester United không tiết lộ tên Fred vì muốn tiết kiệm cơ thể

Manchester United tuyên bố rằng lý do tại sao Fred không tham gia trận đấu với Leeds mặc dù đi cùng đội là vì anh ấy mới trở lại tập luyện cùng đội. Và họ không muốn mạo hiểm làm tổn thương chính mình. Giữa lúc tin tức về biệt đội liên tục xuất hiện

Manchester United Các câu lạc bộ Ngoại hạng Anh tiết lộ rằng lý do. Fred Không có tên trong trận khởi động với Leeds United hôm thứ Tư 12/7, đó chỉ là sự đề phòng Fred dính chấn thương trước khi trở lại tập luyện cùng toàn đội.

Ngôi sao người Brazil được coi là một trong những mục yêu thích Eric Ten Hag Sau mùa giải trước anh ra sân 56 trận trên mọi đấu trường, tuy nhiên gần đây có tin đồn anh có thể rời đội. Manchester United lấy Núi Mason Hãy hợp lực, với Fulham là đội có nhiều tin tức nhất trên các bản tin.

– Tất cả đã qua Leeds và Man United! Gặp Gordon McQueen, đội phản diện thứ hai gây thương tiếc gần đây.

– Có chuyện! Louis Saha cho rằng Spurs có thể gây bất ngờ ở mùa giải tới.

– Tôi đã đi du lịch! Pochettino vẫn chưa biết cầu thủ nào của Chelsea có thể khởi động.

Tuy nhiên, ban đầu Fred là một trong những lãnh chúa Manchester United Sẵn sàng đi du đấu để chơi một trận khởi động với Leeds ở Na Uy. Tuy nhiên, anh ấy không được chọn làm người thay thế khiến một số người đặt câu hỏi liệu điều đó có liên quan đến tương lai của anh ấy hay không.

“Các Fred Không gắn liền với đội, đó chỉ là một biện pháp phòng ngừa. “Anh ấy đang trong quá trình quản lý khối lượng công việc của mình sau khi trở lại tập luyện tại Carrington vào tuần trước,” United cho biết trong một tuyên bố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *