Thứ Hai, Tháng Ba 4

Không không không! Sheikh đã thực hiện cuộc đấu thầu tiếp quản cuối cùng của mình

Truyền thông Anh The Guardian đã xác định Sheikh Yassim bin Hamad Al Thani, một doanh nhân người Qatar. Gửi một giá thầu để tiếp quản Manchester United như một vòng cuối cùng. Và cần một câu trả lời trước ngày 9 tháng 6

Sheikh Yassim bin Hamad Al Thani, một doanh nhân người Qatar đã đưa ra lời đề nghị mua Manchester United cho đợt thứ năm và sẽ là đợt cuối cùng, theo thông tin từ hãng truyền thông nổi tiếng của Anh The Guardian.

Vào tháng 11, gia đình Glazer thông báo rằng họ sẵn sàng lắng nghe lời đề nghị từ các nhà đầu tư khác muốn đầu tư vào Manchester United, hoặc bán hoàn toàn quyền sở hữu đội bóng. Hay một thương vụ mua bán cổ phần nhỏ, mà tỷ phú người Anh Sheikh Yassim và Sir Jim Ratcliffe là một trong hai người đã bày tỏ mong muốn tiếp quản Quỷ đỏ.

– Walker: Man City phải vô địch Champions League nếu muốn thách thức hai đội từng dẫn đầu

– Ăn mừng chức vô địch trước đã! Gạo vẫn chưa đồng ý chuyển nhượng cho bất kỳ đội nào.

– Mặc màu trắng có thể giống đội tuyển quốc gia! Harry Maguire và tương lai của anh tại Manchester United

Mới đây, có thông tin cho rằng Ratcliffe là ứng cử viên số 1 để mua lại Manchester United, nhưng Sheikh Yassim không dễ dàng bỏ cuộc. Cho đến gần đây, người ta tiết lộ rằng anh ấy đã đưa ra những lời đề nghị khác. Nhưng đó sẽ là lần cuối cùng, Sheikh Yassim và nhóm cố vấn của ông được cho là rất thất vọng. Với gia đình Glazer, quá trình đó đã được kéo dài cho đến ngày nay.

Các phương tiện truyền thông cũ cho biết thêm rằng Sheikh Yassim đã đặt ra thời hạn để biết câu trả lời vào thứ Sáu ngày 9 tháng 6 và nếu bên kia không chấp nhận lời đề nghị thì ông sẽ không can thiệp nữa. Lời đề nghị của anh ấy là tiếp quản đội 100% ngay lập tức, không giống như Ratcliffe, nơi Sheikh Yassim đề nghị xóa mọi khoản nợ cho đội. Một số quỹ cũng được phân bổ để sử dụng cho các câu lạc bộ và cộng đồng địa phương.

Người ta cũng nói rằng giá thầu mới nhất của Sheikh Yassim cũng cao hơn so với vòng trước, The Guardian không nêu rõ con số chính xác. Nhưng nó vẫn không bằng mức giá mà gia đình Glazer đề ra. Sau khi gia đình doanh nhân người Mỹ định giá bán 6 tỷ bảng Anh (khoảng 258.000 triệu baht)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *