Thứ Ba, Tháng Hai 27

Không, không còn nữa!

News Media Sheikh Yassim bin Hamad Al-Thani, tỷ phú Qatar sẵn sàng chuyển sự chú ý sang West Ham nếu gia đình Glazer không chấp nhận lời đề nghị cuối cùng trong vụ mua lại Manchester United.

Thay vào đó, Sheikh Yassim bin Hamad Al-Thani sẵn sàng chuyển sự chú ý của mình sang đối thủ ở Premier League là West Ham nếu nỗ lực của anh ấy cho Manchester United không thành công.

Việc tiếp quản United vẫn chưa được hoàn tất mặc dù đã qua thời hạn cho cuộc đấu thầu thứ ba vào tháng trước, hiện bao gồm Sir Jim Ratcliffe và Sheikh Yassim bin Hamad.Al-Thani, người được coi là hai ứng cử viên kế vị

– Đáng thưởng! Ten Hag mừng De Gea với chiến thắng Găng tay vàng

– West Ham sắc bén hơn! Big Sam hy vọng Leeds mở ra cơ hội lật ngược thế cờ để tồn tại.

– Quá ít trận thắng! Moyes v West Ham nên đánh Leeds nhiều hơn

Tuy nhiên, khi đưa ra lời đề nghị thứ ba, Sheikh Yassim bin Hamad Al-Thani đã nói rõ rằng 5 tỷ bảng cộng với khoản trả nợ cho câu lạc bộ sẽ là lời đề nghị cuối cùng. Nếu nhà Glazer không chấp nhận, sẽ không có cuộc đấu giá nào nữa.

Theo tờ El Pais của Tây Ban Nha, Sheikh Yassim sẵn sàng tiếp quản West Ham nếu họ không mua được Quỷ đỏ sau cái chết của David Gold và đồng sở hữu David Sullivan cũng sẵn sàng lắng nghe lời đề nghị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *