Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Không được sợ hãi! Allardyce khuyên cầu thủ Leeds đối mặt với Haaland

Huấn luyện viên của Leeds United, Sam Allardyce, đã kêu gọi các cầu thủ của mình hãy từ bỏ nỗi sợ hãi khi đối mặt với Erling Haaland, tiền đạo hay nhất của Manchester City trong trận đấu hôm thứ Bảy. Nếu bạn giữ Haaland không ghi bàn, bạn sẽ có một trận đấu tuyệt vời.

Sam Allardyce Huấn luyện viên của Leeds United tin rằng đội của ông ấy cần thi đấu với tinh thần tốt. và không sợ hãi Đối phó với Erling Haaland, cỗ máy tấn công sát thủ của Manchester City trong trận đấu tại giải Ngoại hạng Anh “Yung Thong” đã xâm chiếm “Cánh buồm xanh” vào thứ Bảy, ngày 6 tháng Năm.

Haaland đã ghi 35 bàn ở Premier League mùa này, kỷ lục mọi thời đại của Premier League trong một mùa giải, trong khi Leeds để thủng lưới nhiều nhất (67) ở Premier League. Tuy nhiên, ở mùa giải này, “Big Sam” nhận thấy vẫn có cách để tiền đạo 22 tuổi bớt nguy hiểm hơn.

– Haaland, đợi đã! Man City hy vọng kéo căng đám đông, thoát khỏi họng súng 4 điểm, “Big Sam” bắt đầu kiểm soát Leeds để thoát chết

– Sai rồi Tony! Liverpool thắng 6 trận liền, độc chiếm tốp 4, Brentford không ngại lặp lại hàng công

– Nó là chính thức! Brighton ký hợp đồng với Joao Pedro từ Watford

“Bạn phải đủ mạnh mẽ. trong việc đối phó với anh ta Bởi vì anh ta có thể chơi với trọng lượng của mình một cách xuất sắc. cũng như các kỹ năng của anh ấy. Nhưng tôi chú ý nhiều hơn đến quả bóng đến với anh ấy. bởi vì nếu bạn có thể hạn chế bóng đến với anh ta, bạn sẽ có cơ hội xử lý anh ta tốt hơn.”

“Đối với những cầu thủ cần gần gũi với anh ấy, đừng sợ hãi, hãy chơi với thái độ tích cực. làm tốt nhiệm vụ của mình nếu bạn có thể ngăn chặn anh ta Đừng để anh ta ghi bàn Trong trò chơi này, bạn không phải làm bất cứ điều gì khác. chỉ cần ngăn chặn anh ta Bạn sẽ có một trận đấu hay’, lão tướng người Anh 68 tuổi nói trong cuộc họp báo trước trận đấu. Vào thứ sáu ngày 5 tháng 5

Leeds hiện đang đứng thứ 17 trên bảng xếp hạng Premier League với 30 điểm sau 34 trận, ngang với Nottingham Forest, đứng thứ 18 trong khu vực xuống hạng. Nhưng họ có hiệu số bàn thắng – tốt hơn “King Pa”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *