Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Không đủ!

Ngôi sao của Barcelona, ​​​​Lamine Jamal hy vọng sẽ phá thêm nhiều kỷ lục Cùng với việc cảm ơn các đồng đội đã giúp đỡ anh ấy và chúc mừng anh ấy khi anh ấy ra mắt với “Azul Grana”

Ngôi sao đang lên của Barcelona, ​​Lamine Jamal cho biết anh đặt mục tiêu phá vỡ nhiều kỷ lục hơn nữa.

Yamal chỉ vào sân thay người trong chiến thắng 4-0 tại La Liga của câu lạc bộ trước Real Betis vào ngày 29 tháng 4, khiến anh trở thành cầu thủ trẻ nhất ra sân. chơi cho đội một “Azulgrana” khi 15 tuổi, 9 tháng và 16 ngày.

– Barça đếm ngược đến chức vô địch! “Levan” chịu trách nhiệm về bàn thắng của Osasuna.

– Anh ấy giống Messi! Xavi tự tin cầu thủ trẻ Jamal sẽ phát triển mạnh ở Barcelona

– Phá kỷ lục! Yamal bị xếp là cầu thủ yếu nhất đội hình Barca

Yamal tiết lộ với trang web chính thức của cơ quan “Tôi nghĩ rất nhiều thứ. Khi tôi ở trên sân, tôi đã rất ngạc nhiên với cách nhìn về Camp Nou, nhưng thời gian trôi qua, rồi sự xấu hổ cũng biến mất. Và tôi cố gắng chơi bình tĩnh nhất có thể. Các đồng đội của tôi cũng đã giúp đỡ tôi rất nhiều. Và tôi cảm ơn họ.”

“Tôi rất vui khi lập được kỷ lục này. Nhưng tôi hy vọng sẽ phá được nhiều kỷ lục hơn nữa. Xavi bảo tôi hãy tự tin giao bóng sớm. Và hãy để tôi làm những gì tôi có thể thường xuyên nhất có thể. mà tôi đã cố gắng chơi như vậy Các đồng đội của tôi cũng đến chúc mừng tôi sau khi trận đấu kết thúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *