Thứ Năm, Tháng Hai 22

Không đủ! Van Dijk khuyến khích Liverpool bổ sung những cầu thủ tốt nhất để cải thiện sức mạnh

Trung vệ mạnh mẽ của Liverpool Virgil van Dijk đã khuyến khích cơ quan này bổ sung thêm nhiều đội trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. để có cơ hội trở lại và giành chức vô địch một lần nữa Sau mùa giải trước, đội đã phải nhận thất bại.

“Quỷ đỏ” đã có một màn trình diễn rất đáng thất vọng ở mùa giải trước. Nơi họ bỏ lỡ tốp 4 và chỉ cán đích ở tốp 5, một mình giành vé dự UEFA Europa League, quan trọng nhất là đội bóng này đang phải khủng hoảng trầm trọng, đặc biệt là hàng thủ thi đấu thủng lưới tới 47 bàn nhiều hơn mùa giải trước. mùa. 2021/2022 (thua 26 bàn) lên 21 bàn chưa từng có

Ngoài ra, Liverpool đang kém Manchester City tới 22 điểm trên BXH, khiến Van Dijk kêu gọi CLB nỗ lực chiêu mộ những cầu thủ tốt nhất để tăng cường sức mạnh cho đội bóng sau khi chiêu mộ Alexis Mack. đội trở lại vĩ đại một lần nữa.

“Tất nhiên đây là một khởi đầu tốt trên thị trường chuyển nhượng. Hy vọng rằng chúng tôi có thể có thêm hai cầu thủ chất lượng hàng đầu nhưng tất nhiên là anh ấy[Mac Allister]là một trong những cầu thủ mà chúng tôi hy vọng sẽ tạo ra sự khác biệt cho chúng tôi trong vài năm tới. từ giờ trở đi”

Trong khi đó, Van Dijk cũng ca ngợi Mac Allister là một cầu thủ rất giỏi. Sau khi thi đấu với nhau ở cấp câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia “Tôi nghĩ anh ấy là một cầu thủ rất giỏi. Rõ ràng chúng tôi đã đối đầu với anh ấy nhiều lần, kể cả khi Hà Lan gặp Argentina.

“Tôi nghĩ anh ấy sẽ là một sự bổ sung rất quan trọng. Và đây là những gì chúng tôi cần để đưa đội trở lại vị trí mà tất cả chúng tôi muốn.”

– Hãy nói với tôi đó không phải là Liverpool! Johnson Dự đoán đội có cơ hội đánh bại Man City mùa tới.

– Thuram có đến không? Kiểm tra áo Liverpool xem, số nào còn?

– Công việc mới của Liverpool bắt đầu từ công việc cũ và vẫn chưa kết thúc..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *