Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Không đi đâu cả!

Chủ tịch Real Madrid Florentino Perez cho biết Carlo Ancelotti sẽ vẫn là ông chủ của câu lạc bộ sẵn sàng nói rằng họ rất vui mừng với danh hiệu Copa del Rey cuối cùng

Chủ tịch Florentino Perez của Real Madrid cho biết, Carlo Ancelotti sẽ tiếp tục làm huấn luyện viên của câu lạc bộ trong mùa giải tới.

Tương lai của Ancelotti là một trong những chủ đề nóng của đội bóng thành Madrid vài năm trở lại đây. Sau hợp đồng của anh ấy với câu lạc bộ đến mùa hè năm 2024, giữa những tin đồn rằng Liên đoàn bóng đá Brazil (CBF) quan tâm đến việc ký hợp đồng với anh ấy với tư cách là huấn luyện viên mới của đội tuyển quốc gia.

– Không đi đâu cả! Hazard hy vọng ở lại Real Madrid

– Đại vương thăng thiên! Madrid không gây thất vọng, đánh bại Osasuna để vô địch Copa del Rey

– Thế này là chưa đủ! Rodrigo thề anh ấy muốn có nhiều danh hiệu hơn ở Real Madrid

Perez tiết lộ sau khi Madrid đánh bại Osasuna 2-1 trong trận chung kết Copa del Rey “Tôi không muốn nghe thêm về vấn đề này. Anh ấy vẫn còn hợp đồng. Và tất cả chúng tôi đều hài lòng với tình hình bây giờ. Chúng tôi rất hạnh phúc bên nhau. Bởi vì mỗi khi bạn giành chiến thắng, đó là một lý do để hạnh phúc. Mọi chức vô địch đều đến từ sự chăm chỉ và hy sinh. Tôi muốn chúc mừng Osasuna vì màn trình diễn của họ trong mùa giải này. Họ làm việc chăm chỉ và điều đó nên được tôn trọng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *