Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10

Không di chuyển? Messi hạnh phúc với PSG

Lionel Messi cho biết anh đang rất hạnh phúc. với việc ở Paris Saint-Germain Sẵn sàng nói rằng trận chung kết đen của World Cup 2022 với Kylian Mbappe là một trận đấu rất thú vị và hấp dẫn.

Tiền đạo Lionel Messi của Paris Saint-Germain Câu lạc bộ tỷ phú của Pháp tại Ligue 1 cho biết anh rất hạnh phúc với đội bóng. Giữa những tin tức về tương lai vẫn còn đầy bất trắc của anh ấy

Sau khi chỉ ghi 11 bàn sau 34 trận trên mọi đấu trường mùa trước, Messi đã cải thiện hiệu suất ghi bàn của mình lên 18 bàn sau 29 trận trên mọi đấu trường mùa này. Hợp đồng với Paris sẽ hết hạn vào mùa hè này. Và cho đến nay vẫn chưa có dấu hiệu nào cho thấy anh sẽ tiếp tục hợp đồng với đội bóng.

– Mbappe quá tuyệt, phá kỷ lục của Cavani! PSG Rouunant dẫn đầu khán giả Ligue 1 với 11 điểm.

– Nghỉ dài cả mùa! PSG xác nhận Neymar đã sẵn sàng phẫu thuật mắt cá chân

– Chúng tôi đã sẵn sàng! Messi tự tin PSG sẽ đánh bại Bayern ở Champions League.

Messi nói với truyền thông của cơ quan “Thực sự tôi cảm thấy rất tuyệt. Mùa đầu tiên, tôi gặp khó khăn trong việc thích nghi với cuộc sống ở Paris vì nhiều lý do. Nhưng mùa này tôi đã bắt đầu theo một cách khác. Tôi bắt đầu với nhiều nhiệt huyết hơn và quyết tâm cao hơn. Bây giờ tôi cảm thấy tốt hơn về các câu lạc bộ, thành phố và mọi thứ mà Paris mang lại.

Ngôi sao người Argentina cho biết thêm VCK World Cup 2022 mà anh và tiền đạo đồng đội Kylian Mbappe sẽ so tài. Nó là một trò chơi tuyệt vời. “Đó là một trận chung kết rất thú vị. Màn trình diễn của trò chơi thật tuyệt vời, màn trình diễn của Kylian cũng rất tốt. Nó không có ý nghĩa. Khi ai đó ghi 3 bàn trong trận chung kết nhưng không giành được chức vô địch Nhưng bản thân anh ta đã giành chức vô địch trước đó. Anh ấy biết cảm giác trở thành nhà vô địch thế giới.

“Đó là một trận chung kết tuyệt vời cho bóng đá thế giới. Và bây giờ thật tốt khi tôi chơi cùng đội với anh ấy. Và hy vọng chúng ta có thể cùng nhau làm nên những điều tuyệt vời ở Paris.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *