Chủ Nhật, Tháng Chín 24

không di chuyển? Ange: Harry Kane vẫn cam kết với Spurs

Huấn luyện viên của Spurs, Ange Postecoglou, nói rằng Harry Kane vẫn hoàn toàn cống hiến cho đội sau khi Kane liên tục được liên hệ với một động thái.

Ange Postecoglu quản lý nhóm Tottenham Hotspur Các CLB hàng đầu tại đấu trường Ngoại hạng Anh cho biết: Harry Kane Vẫn làm việc hết mình vì đội

Kane được cho là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của Spurs vào lúc này khi anh liên tục ghi bàn. Nhưng đồng thời, trong quá khứ, anh cũng có nhiều tin tức với Bayern Munich.

– Nó là chính thức! Willian đặt bút ký với Fulham

– Khởi động trước trận tấn công Thái Lan! Ange phụ trách Spurs khi Harry Kane tiếp West Ham

– Rình rập máy bay phản lực! Một Liverpool náo nhiệt quy tụ thêm hai trung vệ.

Postecoglou nói: “Tôi đã có một cuộc trò chuyện vui vẻ với Harry, nhưng cuộc trò chuyện của chúng tôi không quan trọng như nhiều người mong muốn. Đó chỉ là một cuộc trò chuyện bình thường vui vẻ. Tôi đã giới thiệu bản thân với anh ấy. Và chúng tôi đã nói về câu lạc bộ, tình hình hiện tại của câu lạc bộ. và về nơi anh ấy có thể cải thiện

“Điều quan trọng là đó không phải là tầm nhìn cá nhân, mà là tầm nhìn tập thể. Và chúng tôi đồng ý về điều đó. Chúng tôi muốn thấy đội thành công trong mùa giải này. Có rất nhiều người hiểu Harry hơn tôi, nhưng anh ấy sẽ không có đặc quyền đó. Anh ấy đang ở đây và trong khi anh ấy ở đây, anh ấy sẽ hoàn toàn cam kết với những gì chúng tôi đang làm. Tôi thấy nó theo cách đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *