Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 2

Không còn lựa chọn nào khác! Smith khẳng định Leicester phải dừng bước để chia điểm với Newcastle

Huấn luyện viên của Leicester City, Dean Smith, nói rằng điều cần thiết là The Foxes phải đối mặt với Newcastle tại St James’ Park và hòa 0-0 với thất bại. Các cầu thủ bóng đá Premier League vào thứ Hai, ngày 22 tháng Năm.

Leicester đến làm khách của Newcastle cần ít nhất một điểm để đảm bảo vị trí trong top 4. Nhưng với tư cách là đội chủ nhà, đoàn quân của Eddie Howe đã phá vỡ thế bế tắc cho những người ủng hộ, trong khi Smith thừa nhận cần một trận hòa trước với khả năng thua kém đội bóng đông bắc và sau đó cố gắng thoát xuống hạng ở trận đấu kết thúc. một mùa khác

“Chỉ có thời gian mới biết đó có phải là điều tốt hay không. Chúng tôi đã làm điều này để tiếp tục trận đấu cuối cùng và buộc Everton phải giành chiến thắng. Tôi không hối tiếc với cách chúng tôi chơi ngày hôm nay. Tôi nghĩ chúng ta cần phải có điểm,” Smith nói.

– Người hâm mộ gà đang chờ xem! Spurs đã công bố việc bổ nhiệm một người quản lý mới trong tuần này.

– Còn lại bao nhiêu người? Tìm lại Manchester City 11, trận ra mắt Premier League của Pep.

– Mùa sau sẽ khó khăn hơn! Pep ca ngợi Liverpool, Arsenal là ứng cử viên vô địch

“Newcastle là một trong ba đội hàng đầu trong cả mùa giải. Họ đã tiêu diệt nhiều thế lực từng xâm lược tại đây. Chúng tôi không thể để họ làm điều đó với mình, đặc biệt là với việc giao hàng của Kieran Trippier. Chúng tôi cũng đang gặp khó khăn trong việc tồn tại. Và chúng tôi cần một tiền vệ khác.

“Chúng tôi đã không có bóng trong một thời gian dài. Nhưng tôi nghĩ kỷ luật của chúng tôi rất tốt, họ có nhiều cơ hội. Nhưng họ đã làm được điều này với nhiều đội ở giải đấu mùa này.

“Chúng tôi đã có hy vọng trong 20 phút cuối nên đã tiến lên một chút. Và chúng tôi suýt chút nữa đã có cơ hội ở phút 90.

“Chúng tôi không thể duy trì một thành tích trong sạch. Nó trở thành một vấn đề trong tâm trí của người chơi. Đó là trận giữ sạch lưới đầu tiên của tôi trong hiệp một sau bảy trận. Vì vậy nó rất quan trọng.

“Bạn không thể nhường chỗ cho họ ở đây. Đó là một trò chơi khó khăn để giành chiến thắng. Nhưng bạn thấy người chơi đấu tranh mọi lúc.

Đồng thời, Smith cho rằng Bruno Guimaraes, ngôi sao bên phía Salika Dong, lẽ ra cũng phải nhận thẻ đỏ ngay đầu trận khi đẩy quá mạnh vào đùi Bubakary Soumare.

“Tôi nghĩ anh ấy nên bị đuổi khỏi sân sớm trong trận đấu. Đó là một pha vào bóng khủng khiếp của Bruno, người đã ngả người vào đùi Soumare.

“Tôi không chắc liệu VAR có nhìn thấy sự cố đó hay phát nổ từ những gì chúng tôi đã phải vật lộn với cả mùa giải đáng lẽ phải có nhiều thẻ đỏ.”

Cuối cùng, Bầy cáo đề cập đến trận đấu cuối cùng của mùa giải mà họ cần đánh bại West Ham trên sân nhà. cùng với cơ hội giành lấy cơ hội sống sót của Everton “Chúng tôi cũng cần sự giúp đỡ. Tôi nghĩ cả ba đội sẽ rất bồn chồn.”

“Trước hết chúng tôi phải hoàn thành nhiệm vụ khó khăn trước West Ham bằng cách cố gắng giành chiến thắng. Tôi chắc chắn rằng người hâm mộ sẽ cổ vũ cho chúng tôi.”

“Vì vậy, chúng tôi không kiểm soát được nếu Everton giành chiến thắng… nhưng tất nhiên chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để gây áp lực lên họ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *