Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Không có tội! Mendy khóc trước tòa vì được tha bổng mọi cáo buộc hiếp dâm

Benjamin Mendy, cựu hậu vệ cánh “The Blues” Manchester City giành Triple Championship mùa trước. đã rơi những giọt nước mắt hạnh phúc sau khi tòa án tuyên bố anh ta không phạm tội 1 tội hiếp dâm và 1 tội cố ý hiếp dâm.

Hậu vệ trái 28 tuổi người Pháp đã gây chú ý sau khi bị cảnh sát bắt vào tháng 8 năm 2021 với 9 tội danh hiếp dâm và tấn công tình dục. với một cáo buộc quấy rối tình dục bốn phụ nữ.

Hai vụ còn lại vừa được giải quyết vào thứ Sáu, ngày 14 tháng Bảy. Sau khi mất tới 3 giờ, Tòa án Hình sự Cấp cao Chester tuyên bố cựu hậu vệ của Monaco và Olympique Marseille trắng án cho cả hai tội danh.

– Đi Ả Rập với người ta đi! Riyad Mahrez đồng ý gia nhập Al Ahly

– Ta cũng không muốn đánh! Bruno Guimaraes thừa nhận Man City quá tàn nhẫn

– Công việc sẽ đến chứ? Jack Grealish bị bắt gặp xoa chân một nữ tiếp viên hàng không ở Tây Ban Nha trong khi bạn trai của cô đang ở Ý.

Kết quả của phán quyết, Mendy 100% vô tội. Và bây giờ anh cảm thấy như mình sống lại. Sau khi rời tòa án với luật sư riêng, anh ta nói “Alhamdulillah” nghĩa là “Ca ngợi Chúa” và lau đi những giọt nước mắt vui sướng.

Mendy đã được thông quan. Tuy nhiên, sau khi chiến đấu với vụ bê bối trong 2 năm, cầu thủ này hiện không có câu lạc bộ nào khi Manchester City quyết định để anh ra đi sau khi hết hạn hợp đồng vào ngày 30 tháng Sáu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *