Thứ Hai, Tháng Chín 25

Không có phiếu bầu! Erik ten Hag thề sẽ chọn đội trưởng

Huấn luyện viên Erik ten Hag của Manchester United đã tuyên bố rằng ông sẽ tự mình chọn đội trưởng. Hãy chuẩn bị để mở ra khả năng Dean Henderson sẽ là người đầu tiên của đội trong trường hợp thất vọng với Andre Onana.

Eric Ten Hag quản lý nhóm Manchester United Các CLB hàng đầu của đấu trường Ngoại hạng Anh cho biết sẽ quyết định chọn đội trưởng cho riêng mình. Chắc chắn không mở để người chơi lựa chọn.

hiện hành Harry Maguire Là người sở hữu băng đội trưởng của Manchester United, nhưng suốt thời gian qua anh không thi đấu nhiều để gây Bruno Fernandes Luôn đeo băng đội trưởng trong những ngày thi đấu Trước đó, có tin đồn rằng Maguire sẽ vĩnh viễn bị tước băng đội trưởng số 1.

– Bạn không thể làm gì sai! Harry Maguire trêu chọc cú đánh gôn bắt chước trong phim của anh ấy

– Mason Mount có màn ra mắt tuyệt đẹp! Tập 5 điểm, Man United khởi động trước mùa giải, thắng Leeds

– Chỉ có những thứ tốt! Ten Hag rất vui mừng với sự khởi đầu tuyệt vời và ấm áp của Manchester United, ca ngợi phong độ tốt của Mount

Khi được hỏi liệu ông có để các cầu thủ bầu chọn ai sẽ là đội trưởng trong mùa giải mới hay không, Ten Hag trả lời: “Không, tôi sẽ không để mọi người trong phòng thay đồ bầu chọn. Điều đó tùy thuộc vào tôi.

Người Hà Lan cũng nói rằng thủ môn người Anh Dean Henderson có thể bắt chính cho Manchester United nếu họ không đưa Andre Onana vào quân đội, sẽ là một lựa chọn cho chúng tôi. Tôi đã theo dõi màn trình diễn của anh ấy trong suốt giai đoạn tiền mùa giải. (cho Nottingham Forest mượn)”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *