Thứ Năm, Tháng Hai 22

Không có gì đáng bỏ lỡ! Romano công bố Pochettino là HLV Chelsea

Chỉ còn một ngày ra mắt chính thức, Fabrizio Romano đã công bố Mauricio Pochettino là tân HLV của Chelsea và đã đồng ý ký hợp đồng đến năm 2026.

Fabrizio Romano, nhà báo bóng đá nổi tiếng News đưa tin hôm Chủ nhật, ngày 28 tháng 5, rằng Mauricio Pochettino, huấn luyện viên đội tuyển Argentina. Đồng ý ký hợp đồng dẫn dắt Chelsea rồi. Dan sẽ bắt đầu viết “Sing the Blues” vào tuần tới

Chelsea sẽ cần tìm một huấn luyện viên mới sau khi sa thải Graeme Potter vào đầu tháng 4 và đưa Frank Lampard trở lại làm huấn luyện viên tạm thời cho đến cuối mùa giải. Nhưng phong độ đó không được cải thiện, đứng thứ 12 trên bảng trước khi chơi trận cuối cùng của mùa giải gặp Newcastle United vào đêm Chủ nhật, ngày 28 tháng 5.

– Gary bối rối Chelsea không có phương án mua Felix.

– Hãy tưởng tượng trận chung kết FA! Tôi muốn nói gì sau khi Manchester United lừa Chelsea

– Nửa đầu còn hay hơn! Lampard chỉ trích pha dứt điểm tệ hại của Chelsea trước MU

News Eagle Level 1 Anh ấy đã tweet: “Maurizio Pochettino cuối cùng đã ký hợp đồng với tư cách là huấn luyện viên mới của Chelsea sau khi đạt được thỏa thuận miệng hai tuần trước.”

“Hãy sẵn sàng cho tuyên bố chính thức. Anh ấy sẽ bắt đầu nhiệm vụ của mình với tư cách là huấn luyện viên Chelsea vào tuần tới. Hợp đồng sẽ kéo dài đến tháng 6 năm 2026, tại đây chúng tôi xác nhận điều đó”, Romano kết luận.

Đối với Pochettino, thất nghiệp kể từ khi Paris Saint-Germain giải nghệ năm ngoái Nơi ông từng có kinh nghiệm dẫn dắt các đội bóng ở Premier League với Southampton (2013-2014) và Tottenham Hotspur (2014-2019)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *