Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Không có đối số! DeLaurentis tiết lộ Spalletti từ chức

Huấn luyện viên của Napoli, Aurelio De Laurentiis đã thông báo rằng Luciano Spalletti đã từ chức huấn luyện viên của câu lạc bộ, nhưng nói rằng Spalletti ra đi vì ông ấy muốn nghỉ ngơi. Không phải vì giữa họ có trục trặc như dư luận đồn thổi.

Chủ tịch Napoli, Aurelio De Laurentiis cho biết, Luciano Spalletti đã quyết định từ chức huấn luyện viên của câu lạc bộ. Spalletti từ chức vì muốn nghỉ làm một năm.

Spalletti tiếp quản Napoli vào mùa hè năm 2021, sau khi dẫn dắt câu lạc bộ đến vị trí thứ ba trên BXH trong mùa giải đầu tiên của ông. Mùa giải này, anh ấy đã cải thiện đáng kể đội bóng cho đến khi đội bóng nổi tiếng Napoli giành chức vô địch giải đấu. Đây cũng là chức vô địch Serie A đầu tiên của câu lạc bộ kể từ năm 1990.

– “Giroud” đã đạt được chiến thắng! Milan đánh bại Juventus để giành vị trí thứ 4

– Đừng bỏ lỡ nhé! Juventus tăng tốc hình thức của “Di Maria”, dẫn dắt Milan với “Leao” để chiến đấu.

– Há miệng! Kim Min Jae trả lời rõ ràng sau tin đồn với Manchester United

Tuy nhiên, trong vài ngày qua, có tin đồn rằng Spalletti đã bất hòa với De Laurentiis, với tin đồn rằng De Laurentiis đã kích hoạt tùy chọn gia hạn hợp đồng của anh ấy. Palletti mà không thông báo trước cho đến khi liên tục có những báo cáo rằng huấn luyện viên 64 tuổi có thể chia tay đội dù gần đây đã dẫn dắt đội thành công

De Laurentiis nói: “Spalletti có thể quyết định mọi thứ theo ý muốn của mình. Khi ai đó đến gặp bạn để nói rằng ông ấy đã làm tất cả những gì có thể, nghĩa là một kỷ nguyên trong cuộc đời ông ấy đã kết thúc. Và ông ấy nói muốn nghỉ ngơi một năm từ công việc, bạn có thể làm gì? Bạn sẽ tranh luận với điều đó à? Anh ấy đã cho tôi những điều tuyệt vời. và tôi phải cảm ơn tôi. Anh ấy chỉ có quyền tiếp tục làm những gì anh ấy yêu thích.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *