Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Không chỉ quan tâm đến Osimhen! Lộ diện Man United chộp Kim Min Jae để bổ sung phía sau

Truyền thông Ý đang đưa tin rằng huấn luyện viên Manchester United Erik Ten Hag có kế hoạch mang về hậu vệ người Hàn Quốc Napoli Kim Min-jae, ngoài việc ký hợp đồng với Victor O. Simhen, một tiền đạo của nhà vô địch Serie A.

Napoli đã giành được Scudetto rồi Nhưng có xu hướng mất nhiều cầu thủ chủ chốt bị các đội khác nhắm đến. Trong khi bản thân người chơi hy vọng được chuyển sang thử sức với những thử thách mới.

Đặc biệt là trường hợp của Osimhen, tiền đạo của ĐTQG Nigeria, người được đồn đoán đến Quỷ đỏ như một phương án mà Bầy cáo sẽ quan tâm ghi bàn nếu rốt cuộc không thể đưa Harry Kane Yod đi. Tiền đạo đội tuyển quốc gia Anh từ đội Spurs

– Cú swing của nữ Thái Lan để cắt playoff ở United States Golf International Crown

– Đau lòng thật!Chủ tịch Napoli thề không thả Osimhen

– Nhẹ, nhẹ! Ten Hag cảnh báo Anthony để kiểm soát ham muốn của mình

Mới đây nhất, ngày 7/5, Corriere Dello Sport tiết lộ Manchester United cũng quan tâm đến việc chiêu mộ Kim Min Jae, dù ngôi sao 26 tuổi mang dòng máu xứ kim chi mới chuyển đến từ Fei. Nebahce kiếm sống bằng Pizza City hè năm ngoái, trong khi Napoli có thể quyết định bán anh để kiếm lời dù không muốn mất hậu vệ khéo léo này.

Truyền thông này cho biết thêm, Quỷ đỏ sẵn sàng ra giá 60 triệu euro (khoảng 2.272 triệu baht) để đưa sao trẻ về mái nhà Kim với điều khoản giải phóng 45 triệu euro (khoảng 1.704 triệu baht). Điều này áp dụng cho các câu lạc bộ ở nước ngoài từ ngày 1 đến ngày 15 tháng 7.

Osimhen, người đã ghi 27 bàn mùa này, cũng nằm trong danh sách của Ten Hag khi cầu thủ người Hà Lan tìm cách củng cố hy vọng giành thêm một chức vô địch Premier League C của United

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *