Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10

Không chỉ Messi! CĐV PSG đuổi Neymar về nước (kèm clip)

Những người hâm mộ Paris Saint-Germain cũng đã có những cuộc biểu tình để đưa Neymar về nước. Ở giữa “PSG” bây giờ người hâm mộ không hài lòng với nhiều thứ. ngày càng nhiều về câu lạc bộ

Một đám đông người hâm mộ Paris Saint-Germain của gã khổng lồ công nghiệp Pháp Ligue 1 đã xông vào để hét Neymar, tiền đạo nổi tiếng của đội, về nhà của anh ấy.

“Các học trò của PSG” đã không hài lòng với màn trình diễn của đội trong một thời gian dài. Ở giải VĐQG, dù đứng đầu nhưng họ chỉ hơn Olympic Marseille 5 điểm, còn ở giải bóng đá cúp, họ bị loại ở vòng 16 đội ở cả UEFA Champions League và Coupe de France. nơi nhóm đã đầu tư rất nhiều

” style=”height: 911px;”>

– Nguyền rủa trước khi di chuyển! CĐV PSG hòa mình cùng Messi

– Không cần điều tra! Messi nói lời chia tay PSG vào cuối mùa.

– Tương lai không chắc chắn! 4 trạm tiếp theo nếu Messi không gia hạn hợp đồng với PSG

Trước đó, các CĐV PSG đã xông vào văn phòng CLB, hò hét yêu cầu toàn thể BLĐ sa thải Messi, nhưng mọi chuyện chưa dừng lại ở đó khi một nhóm CĐV đuổi Neymar đi và hô vang “Neymar cút đi! Neymar cút đi”, sau đó, “PSG” đã làm một tuyên bố lên án hành động của nhóm người hâm mộ.

“Paris Saint-Germain Chúng tôi lên án mạnh mẽ nhất có thể hành động bất cẩn và thái quá của một nhóm nhỏ người hâm mộ bóng đá, xảy ra vào thứ Tư tuần trước. Dù có ý kiến ​​khác nhau như thế nào thì cũng không thể biện minh cho những hành động cực đoan như vậy. Câu lạc bộ sẽ hỗ trợ hết mình cho người chơi và nhân viên và bất kỳ ai là mục tiêu của hành vi đáng xấu hổ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *