Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Không chỉ có Henderson! Fabinho – số tiền lớn

Liverpool có thể buộc phải mất thêm hai tiền vệ sau khi đội bóng của Ả Rập Xê Út sẵn sàng trả giá lớn cho Fabinho trong khi Jordan Henderson hiện đang cân nhắc

David Ornstein, nhà báo nổi tiếng của The Athletic, hãng truyền thông đáng tin cậy của Anh, khẳng định Al-Ittihad, đội bóng nổi tiếng của giải VĐQG Ả Rập Xê Út đã đưa ra lời đề nghị trị giá 40 triệu bảng (khoảng 1.800 triệu đồng) để mua tiền vệ Fabinho của Liverpool nhằm tăng cường sức mạnh cho đội quân hiện tại. mở cửa thị trường vào mùa hè này.

Ornstein đã tweet vào thứ Năm, ngày 13 tháng 7, nói rằng: “Al-Ittihad. Sẵn sàng thực hiện một cuộc đấu giá nghiêm túc để ký hợp đồng với Fabinho từ Liverpool với giá 40 triệu bảng.”

Trong khi đó, tờ The Athletic đưa tin nếu “Quỷ đỏ” phải mất Fabinho khỏi Anfield thì còn có tiền vệ Romeo Lavia của Southampton. Là một lựa chọn để rút tiền

– Phí Mệt này yếu sao?! Tổng hợp tình huống Jordan Henderson vs Al Ettifaq

– Ở lại hay thế là đủ! Jordan Henderson quyết định tương lai sau 48 giờ

– Kích thước được bổ sung cho hàng tiền vệ của Liverpool.

Về phía Fabrizio Romano, một nhà báo bóng đá nổi tiếng đưa tin, Liverpool muốn có được mức giá của Jordan Henderson, tiền vệ đội trưởng của “Quỷ đỏ”, với số tiền 10 triệu bảng (khoảng 450 triệu baht) sau Al. . Ettifaq , một câu lạc bộ khác của Saudi Pro League, muốn gia nhập đội.

“Các cuộc đàm phán vẫn đang diễn ra để chờ quyết định cuối cùng về cầu thủ. Al-Ettifak đã lên kế hoạch mang về Henderson theo dạng miễn phí nhưng Liverpool nhất quyết đòi mức phí 10 triệu bảng”, Romano tiết lộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *