Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Không chỉ bất kỳ số cũ! Andre Onana tiết lộ tầm quan trọng của việc chọn số áo Manchester United

Thủ môn của Manchester United, Andre Onana đã tiết lộ rằng việc Quỷ đỏ lựa chọn số áo 24 không chỉ là con số được sử dụng trong suốt sự nghiệp thi đấu của anh. Nhưng điều quan trọng là truyền đạt ngày và tháng sinh của anh ấy.

Onana, người đã gia nhập United từ Inter Milan, đã mặc chiếc áo số 24 mặc dù số 1 bị bỏ trống sau khi thủ môn David de Gea ra đi khi hết hợp đồng.

Trong trường hợp này, Onana ban đầu nói rằng đó là vì anh ấy mặc áo số 24 ở cả Ajax và Inter, và số 24 ở United vẫn còn đó, vì vậy anh ấy chọn mặc nó mà không có bất kỳ thay đổi nào.

– Tín hiệu xấu! Ahmad Diallo: Man Utd chật vật đánh bại Arsenal

– Ta không muốn đổi thân phận! Bruno Fernandes xác nhận sau vai trò tân đội trưởng của Manchester United

– Đã giải đáp thắc mắc vì sao trận Man United gặp Arsenal phải đá luân lưu

Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn gần đây hơn vào ngày 23 tháng 7, thủ môn người Cameroon đã tiết lộ ý nghĩa của con số 24 là sự kết hợp giữa ngày và tháng sinh của anh vì anh sinh ngày 2 tháng 4.

“Tôi thích con số này. Hôm nay là sinh nhật của tôi,” Onana nói.

“Đối với tôi, nó thật tuyệt, thật đẹp.”

“Tôi cũng thích chiếc áo này. Và tôi mong được tiếp tục mặc nó.”

Tuy nhiên, mặc dù đã cùng United tham gia chuyến du đấu ở Mỹ, Onana đã không góp mặt trong chiến thắng giao hữu 2-0 trước Arsenal vào sáng Chủ nhật vì anh ấy không thể thi đấu. Và sẽ phải chờ xem liệu anh có ra mắt trên sân người gác đền chính cho Manchester United, trận đầu tiên tiếp theo mà đội có đội hình ấm áp gặp Wrexham vào ngày 26/7 hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *