Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Không chỉ Barcelona, ​​cựu cảnh sát khẳng định Real Madrid hối lộ áo đen

Cựu cảnh sát Tây Ban Nha tiết lộ Real Madrid, một đội bóng lớn khác ở La Liga, đã đưa hối lộ cho trọng tài, giống như vụ Barcelona bị phạt nóng đến mức Real Madrid vội vàng phản đối nhưng không phải. ĐÚNG Sẵn sàng công bố hành động pháp lý ngay lập tức chống lại anh ta.

Đội bóng xứ Catalan Barcelona bị các công tố viên Tây Ban Nha cáo buộc thanh toán cho Jose Maria Enriquez Negueira, cựu phó chủ tịch ủy ban trọng tài quốc gia, trong giai đoạn 2010-2018, dẫn đến việc Sandro Rosell và Josep Maria Bartomeu, hai cựu chủ tịch Camp Nou, bị sa thải. tám năm đó, bị kết tội tham nhũng. Nhưng Barca phủ nhận họ đã làm gì sai.

Tuy nhiên, mới đây, Jose Manuel Villarejo, cựu cảnh sát, nói với truyền thông quốc gia rằng Florentino Perez, chủ tịch đội Trắng, cũng đã hối lộ ông Pao. Nhưng không ai có thể buộc anh ta phải chịu trách nhiệm.

– Một khởi đầu ấm áp! Ancelotti khen ngợi Bellingham vì khả năng thích ứng xuất sắc.

– Nó là chính thức! Barcelona gia hạn hợp đồng với Lamine Yamal – điều khoản giải phóng quá cao

– Newcastle thật thú vị! Real Madrid cử trinh sát đến xem mục tiêu thể hiện thế nào ở trận gặp PSG.

Cựu cảnh sát cho biết: “Chủ tịch câu lạc bộ nào cũng làm điều này, Florentino Perez cũng vậy. Nó xảy ra trước vụ án Negira”.

“Không thể buộc Perez phải chịu trách nhiệm. Sẽ là tự sát nếu ai dám làm điều như vậy. Không ai có thể chạm vào Florentino”.

Trong vụ việc này, Real Madrid ra tuyên bố trả lời phỏng vấn một cựu cảnh sát bị bắt năm 2017 vì tội nhận hối lộ. và bị đưa ra tòa 4 năm sau đó với lý do “Đó là một cáo buộc không có căn cứ.”

“Chủ tịch Real Madrid Florentino Perez đã yêu cầu hành động pháp lý chống lại cựu cảnh sát Villarejo vì những cáo buộc sai trái mà ông ấy đưa ra trong một cuộc phỏng vấn với đài phát thanh Catalan,” Real Madrid cho biết hôm thứ Năm. Tháng 10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *