Thứ Bảy, Tháng Chín 30

Không chắc, Leicester!Dominik Sobozlai va chạm với Greuther Furth

Huấn luyện viên Jurgen Klopp của Liverpool tiết lộ rằng tiền vệ mới Dominic Sobozlai đã dính chấn thương và bỏ lỡ trận giao hữu 4-4 với Greuther Furth vào thứ Hai, ngày 24 tháng 7, đồng thời nhấn mạnh rằng anh vẫn chưa chắc chắn liệu mình có ra sân trong trận tiếp theo gặp Leicester ở Singapore vào Chủ nhật hay không.

Sobozlai gia nhập RB Leipzig với giá 60 triệu bảng và có trận ra mắt Quỷ đỏ trong chiến thắng giao hữu 4-2 trước Karlsruhe.

Tuy nhiên, trong trận đấu với Greuther Furth, ngôi sao của ĐTQG Hungary không liên quan đến vấn đề này, HLV người Đức tiết lộ rằng anh đang dính chấn thương. Và sẽ phải chờ CH Czech có đá trận khởi động với Bầy cáo hay không, mà phải kịp dưỡng sức cho trận tiếp theo gặp Bayern trong ba ngày tới

– Nunez xuất sắc – Matip thấp nhất! Đánh giá thấp trận đấu của Liverpool với Greuther Furth

– Darwin Nunezble không giúp được gì! Lối chơi phòng ngự của Liverpool bị thủng lưới Greuther Furth.

– Liverpool tập trung vì quyết định “Mac Allister” thay Greuther Furth.

“Cậu ấy bị bong gân một chút trong lúc tập luyện. Nó không nặng. Mọi người vẫn lạc quan”, Klopp nói sau trận đấu.

“Nếu chúng tôi phải chơi một trận đấu ở Premier League hôm nay, anh ấy có thể chơi. Vì vậy, chúng tôi không muốn mạo hiểm. Và chúng ta sẽ xem chúng ta làm thế nào trong trận đấu với Leicester sau chuyến đi. Nhưng cho trận đấu với Bayern, anh ấy sẽ sẵn sàng.

Về trận hòa 4-4 trước Beer City, Klopp nói: “Đó là một kết quả tuyệt vời. Đó là một tình huống bóng đá tốt. Và tất nhiên lẽ ra chúng tôi phải ghi bàn trước khi chúng tôi ghi bàn trong hiệp một. Đó là một điều tốt.

“Bây giờ bạn thấy rằng chúng tôi phải đến đây và chơi và phải đi du lịch một lần nữa. Nó luôn luôn mệt mỏi. Nhưng nó phải như vậy. Bạn phải trải qua nó. đó là những gì chúng tôi đã làm và điều quan trọng là không ai bị thương.”

“Tất nhiên không ai muốn thua 4 bàn. Nhưng bạn đã thấy trong hiệp hai chúng tôi đã cố gắng chơi tấn công. Nhưng chúng tôi chuyền bóng quá chậm. và ấn tượng đầu tiên là không tốt.”

“Nhưng mặt khác, chúng tôi đã ghi một bàn thắng rất đẹp. Nhiều mục tiêu là do khả năng độc đáo. Đó là một trại tốt, tôi rất hạnh phúc.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *