Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Không cần phải trừng phạt ai cả! Jurgen Klopp khẳng định ông không còn tức giận vì bê bối VAR.

HLV Liverpool người Đức, Jurgen Klopp tiết lộ ông không hề tức giận. Và tôi không muốn ai bị trừng phạt nữa. Trong trường hợp sai sót của trọng tài khi thua Tottenham Hotspur 1-2 ở giải Ngoại hạng Anh thứ Bảy tuần trước.

Scandal xảy ra khi Mohamed Salah chuyền bóng cho Luis Diaz. Anh băng vào và ghi bàn trước khi cờ việt vị được giương lên nhưng tổ VAR không phản đối. Nhưng sau trận đấu, ủy ban trọng tài bóng đá chuyên nghiệp (PGMOL) sẽ đưa ra lời xin lỗi. và thừa nhận tổ trọng tài đã mắc sai lầm

Một đoạn ghi âm cuộc trò chuyện trong trận đấu của trọng tài đã được phát hành, cho thấy sự hiểu lầm dẫn đến cú sút của Diaz bị coi là việt vị. Và cuối cùng, tôi không thể khắc phục kịp thời và phải để khoảnh khắc trôi qua.

– Ông bố trẻ! Alejandro Carnacho kỷ niệm việc có con trai.

– Cấm nặng nề! Pao nổi tiếng với vai trò trọng tài các trận đấu của Liverpool trong suốt mùa giải.

– Jurgen Klopp có ổn không? Người hâm mộ Spurs đang kêu gọi một khởi đầu mới ở trận chung kết Champions League.

Kết quả, Darren England và Dan Cook, trợ lý VAR, đã ra lệnh đình chỉ thi đấu 2 trận tiếp theo của “PGMOL”. Cho đến mới đây, tờ Telegraph, hãng truyền thông nổi tiếng ở Anh đưa tin ở Anh, hình phạt đã được tăng lên cho đến khi không còn trọng tài cho các trận đấu của “Quỷ đỏ” trong suốt mùa giải.

Klopp mở lời trong buổi họp báo trước trận đấu. Saint-Gillois Cường quốc Bỉ ở Europa League, Bảng E, thứ Năm, ngày 5 tháng 10, cho biết: “Tôi nghĩ đó không chỉ là sự tôn trọng nhân loại. Đáng lẽ bạn không nên tuyên bố điều này.”

“Nhưng họ đã phạm sai lầm và tôi chắc chắn 100% rằng đêm đó họ cảm thấy rất tồi tệ. Với tôi thế là đủ rồi. Không ai đáng bị trừng phạt nữa. Tôi nghĩ chúng ta nên nói về điều này mà không cảm xúc. Và tôi không còn tức giận nữa, “Klopp nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *