Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Không cần điều tra! Messi nói lời chia tay PSG sau khi mùa giải năm nay kết thúc.

BBC đưa tin, tiền đạo Lionel Messi của Paris Saint-Germain đã quyết định chia tay gã khổng lồ nước Pháp vào cuối mùa giải. Nhưng không phải là bị cơ quan cấm trong hai tuần vì người đó đã báo cáo ý định của mình.

Messi sẽ hết hạn hợp đồng với PSG vào cuối mùa giải này. Và có thể chuyển đội bóng miễn phí vào mùa hè, cho đến nay anh vẫn chưa gia hạn hợp đồng với nhà ĐKVĐ Ligue 1.

Liên quan đến tương lai của đội tuyển bóng đá quốc gia Argentina, BBC đưa tin vào ngày 3 tháng 5 rằng cả cầu thủ và câu lạc bộ đã đồng ý về nguyên tắc gia hạn hợp đồng thêm một năm. Nhưng suy cho cùng, đôi bên đều không nghiêm túc với nhau, nhất là các ngôi sao Latinh, chưa chắc PSG có thể chi tiền mua sao nổi tiếng để nâng cao tiềm năng hè này vì vi phạm nội quy.

– Tương lai không chắc chắn! 4 trạm tiếp theo nếu Messi không gia hạn hợp đồng với PSG

– Không bị phạt! PSG đóng vai ác khi cấm Messi hai tuần.

– Thoát khỏi đào tạo – bay đến Saudi! Hại PSG để phạt Messi

Đồng thời, giới truyền thông ưu tú cũng tiết lộ rằng cha của Messi, ông Jorge, đã thông báo cho Luis Campos, cố vấn bóng đá của đội chủ sân Parc des Princes, hai tuần trước rằng Messi sẽ không gia hạn hợp đồng ngay cả khi có tùy chọn gia hạn thêm một năm kể từ thời điểm đó. ngày anh ấy đặt bút ký trong hai năm với đội tuyển quốc gia Pháp vào năm 2021.

Vì vậy, chân sút 35 tuổi đã đồng ý rời CLB, bất chấp lệnh cấm bay 2 tuần tới Saudi Arabia khi chưa được phép.

Tuy nhiên, cơ hội trở lại Barcelona của anh ấy,​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ Tin tức anh ấy thu nhập hàng năm lên tới 400 triệu euro (về 15,148 triệu bạt).

Ở mùa giải trước, Messi đã dẫn dắt đội bóng PSG giành chức vô địch thành công. Anh ấy đã có 71 lần ra sân trên mọi đấu trường, ghi được 31 bàn thắng và cung cấp 34 pha kiến ​​​​tạo kể từ khi rời Camp Nou vào năm 2021, trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của câu lạc bộ với 672 bàn thắng. bàn thắng từ 778 trận đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *