Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Không biết truyện có dài không nhỉ? Napoli tránh xin lỗi Victor Osimhen về video nhại lại

Điều này có thể không kết thúc dễ dàng… Napoli đã đưa ra tuyên bố. Nhưng tránh dùng lời xin lỗi Victor Osimhen vì đã làm clip parody, giải thích rằng chỉ mang tính chất giải trí chứ không hề tập trung vào những điều như vậy.

Napoli, CLB nổi tiếng ở đấu trường Serie A Italia vừa đưa ra tuyên bố chính thức. Vào thứ Năm, ngày 28 tháng 9, trong trường hợp thực hiện một clip hài hước về khoảnh khắc Victor Osimhen, tiền đạo quan trọng của đội được yêu cầu hưởng quả phạt đền trong một trận đấu mà câu lạc bộ chỉ có thể hòa Bologna 0-0 vào cuối tuần trước.

Lúc này, Osimhen đã xin trọng tài cho hưởng quả phạt đền và được hưởng. Nhưng đáng tiếc là anh ấy đã sút ra ngoài giới hạn. Sau đó, tài khoản TikTok của Napoli đã đăng tải đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Osimhen đòi thực hiện quả phạt đền. cùng với đó là thêm hiệu ứng âm thanh kiểu sóc chuột hay âm thanh the thé vui nhộn khiến người dùng cảm thấy rất không hài lòng. Sẵn sàng xóa tất cả hình ảnh của mình trong bộ đồng phục Napoli khỏi mạng xã hội.

– Vẫn còn giận câu lạc bộ! Victor Osimhen bỏ qua pha ăn mừng bàn thắng trong trận gặp Udinese (có clip)

– Có khả năng thăng tiến cao! Victor Osimhen xóa ảnh mặc áo Napoli

– Tương lai không chắc chắn! 3 điểm dừng tiếp theo Victor Osimhen tới La Napoli

Trong khi đó, người đại diện của Osimhen là Roberto Calenda đã dọa khởi kiện Napoli về vấn đề này và mới đây Napoli đã đưa ra tuyên bố giải thích vụ việc. Nhưng tránh sử dụng lời xin lỗi thêm. Tiền đạo 24 tuổi khoác áo đội tuyển quốc gia Nigeria.

“Napoli, người muốn tránh thu lợi từ vấn đề này, tôi muốn nói rõ. Chúng tôi không bao giờ muốn tấn công hay chế nhạo Victor Osimhen, người là tài sản của câu lạc bộ này.”

“Để chứng minh điều đó Giống như mùa hè năm ngoái, Câu lạc bộ đã từ chối mọi lời đề nghị nhận được. Vì đã thả tiền đạo này ra nước ngoài thi đấu.”

“Mạng xã hội, đặc biệt là TikTok, có xu hướng sử dụng ngôn ngữ hài hước, nhẹ nhàng và sáng tạo. mà không tập trung vào một việc. Như trường hợp của Osimhen, chúng tôi không có ý chế giễu chút nào.”

“Sao cũng được, nếu điều đó xúc phạm Victor. Đó hoàn toàn không phải là ý định của câu lạc bộ.”

Mùa này, Osimhen đã ra sân cho Napoli trên mọi đấu trường, 7 trận, ghi 4 bàn.

” style=”chiều cao: 886px;”>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *