Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Không ai thích nó! Thomas Tuchel chỉ trích Đức vì đưa đội bóng của ông sang Mỹ thi đấu.

Thomas Tuchel, HLV của Bayern, tỏ ra rất thất vọng. rằng đội tuyển quốc gia Đức phải chơi trận khởi động ở Mỹ, nói rằng tất cả các huấn luyện viên đều đồng ý với điều đó

Huấn luyện viên Thomas Tuchel của Bayern Munich bày tỏ sự không hài lòng với Liên đoàn bóng đá Đức (DFB) vì sắp xếp chương trình cho đội tuyển quốc gia Đức sang thi đấu giao hữu tại Mỹ.

Trong suốt thời gian qua, Đức đã chơi các trận khởi động để chuẩn bị trước khi tranh tài tại Euro 2024 mà nước này sẽ đăng cai. Trước đó, Đức chỉ chơi trận khởi động trên sân nhà Ba Lan. Nhưng tháng 10 này họ đã chọn bay sang đất chú Sam chơi.

– “Ken-Sane” hợp lực! Bayern mỉm cười, “Coman” ghi hai bàn thắng nhẹ nhàng vào lưới Freiburg, dẫn đầu bảng với 2 điểm.

– Leverkusen thắng 3 trận liên tiếp, đánh bại Cologne và sẵn sàng nhảy lên ngôi đầu bảng Bundesliga.

– Leverkusen gặp Cologne! Xabi Alonso sẵn sàng nỗ lực hết mình để kéo dài khoảng cách dẫn trước Bundesliga – mài sắc tỷ số.

Tuchel nói: “Tôi không biết liệu mình có muốn thi đấu với Mexico ở Mỹ trước giải đấu ở Đức hay không. Tôi không biết liệu có ai có thể giải thích cho tôi tại sao không. Không, tôi không biết ai đã đưa ra quyết định này. Nhưng chuyện đó đã được quyết định rồi.”

“Lịch thi đấu dày đặc và việc phải thi đấu ở nước ngoài trong thời gian khác với thường lệ ở sân nhà là điều khác biệt. Điều này là không thể chấp nhận được. Không có huấn luyện viên nào khác trên thế giới và làm việc ở cấp độ này sẽ nói khác với tôi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *