Thứ Ba, Tháng Hai 27

Không Ai Để Đổ Lỗi!

Huấn luyện viên Mikel Arteta của Arsenal đã nhận tội ngăn cản đội bóng của ông giành chức vô địch Premier League, nói rằng ông đã không phát huy hết khả năng của các cầu thủ.

Huấn luyện viên Mikel Arteta của Arsenal nói rằng anh ấy không đủ giỏi để giúp đội bóng của anh ấy giành chức vô địch Premier League mùa này.

“The Big Gun” đã dẫn dắt đám đông Premier League quá lâu nên có vẻ như anh ấy có cơ hội rất lớn để giành danh hiệu. Nhưng họ đã chơi tệ sau đó cho đến khi Manchester City vô địch giải đấu mùa thứ ba liên tiếp.

– Người hâm mộ súng đang chờ đợi để giành chiến thắng! Romano xác nhận Arsenal có kế hoạch đấu thầu Rice vào tháng tới

– Nghỉ học trước bạn bè! Anthony hứa nghỉ dài hạn 2 tháng – nhớ Man City

– Manchester United 2-New 2!5 Hậu vệ xuất sắc nhất Premier League mùa giải 2022/23

Arteta nói: “Đầu tiên chúng tôi phải tự trách mình. Nó bắt đầu với việc tôi phải tự trách mình. Công việc của tôi là giúp 24 cầu thủ trong đội thể hiện tốt nhất khả năng của họ. Nhưng tôi không thể làm điều đó. Vẫn còn nhiều cầu thủ có tiềm năng lớn. Nhưng chúng ta không thể loại bỏ tiềm năng đó.”

“Có nhiều lý do cho điều đó. Cho dù đó là chấn thương, thời gian thi đấu, cho dù tôi có cơ hội hay không. Hoặc không thể gửi cho họ đủ để chơi? Chúng ta nên xem xét khoảng cách đó. Bởi vì công việc của chúng tôi là làm cho họ chơi tốt hơn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *