Thứ Hai, Tháng Ba 4

Không ai bỏ cuộc! Real Madrid đăng clip trả đũa Laporta (kèm clip)

Real Madrid đăng clip đáp trả Joan Laporta, sếp lớn của Barcelona bằng cách cố gắng truyền đạt rằng Azulgrana là một đội bóng mạnh.

Real Madrid, gã khổng lồ của La Liga, đăng video phản ứng chủ tịch Barcelona Joan Laporta sau khi ông này cho rằng “Vua trắng” thường hưởng lợi từ các quyết định của trọng tài.

Barcelona đã bị cáo buộc hối lộ trọng tài trong những năm gần đây, với việc Madrid bày tỏ sự thất vọng về vấn đề này, khiến nó trở thành một trong những vấn đề lớn nhất của bóng đá Tây Ban Nha trong thời gian gần đây.

– Chờ kết quả xét nghiệm! Tiết lộ Valverde có thể bị cấm thi đấu 12 trận.

– Mạnh! Laporta phản công, Madrid hưởng lợi lớn từ Paul

– Xavi phàn nàn sân của Getafe quá tệ khiến Barca tấn công không nổi.

Laporta vừa có bình luận chính thức về sự việc. Ngoài việc khẳng định Barcelona vô tội, ông còn cho rằng thực tế Madrid thường được lợi từ các quyết định của phe áo đen. bởi cựu “Vua áo trắng” là chủ tịch của nhiều hội đồng trọng tài và cho rằng Madrid giống như một đội bóng hùng mạnh.

” style=”height: 539px;”>

Ngay sau khi Laporta đưa ra tuyên bố, tài khoản Twitter chính thức của Madrid đã đăng một đoạn clip cố ám chỉ rằng Barcelona mới là đội chiếm ưu thế. Bởi đây từng là đội bóng yêu thích của tướng Francisco Franco, cựu độc tài của Tây Ban Nha, và tương truyền rằng, Franco thậm chí đã nhiều lần xóa nợ cho Barcelona. Và cũng cho rằng, việc mở cửa Camp Nou đến từ chính quyền thời Franco, trong khi Barcelona trước đó đã bổ nhiệm Franco làm chủ tịch danh dự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *