Thứ Hai, Tháng Chín 25

Khối tài sản 100 triệu bảng! Rio gợi ý nên bán 4 cầu thủ MU

Nhận 100 triệu bảng một cách dễ dàng! Cựu hậu vệ của Manchester United, Rio Ferdinand, đã đề nghị bán 4 cầu thủ của Quỷ đỏ cho huấn luyện viên người Hà Lan Erik ten Hag vào mùa hè này để kiếm tiền thay thế.

Ten Hag đã không giấu giếm mong muốn tăng cường đội hình của mình vào mùa hè để dẫn dắt đội đối đầu với Manchester City vào mùa giải tới, với việc người quản lý đầu trọc đã nói rõ rằng ông ấy có kế hoạch ký hợp đồng với tiền đạo này. Cũng như một thủ môn mới, người sẽ gây áp lực lên David de Gea khi giới truyền thông loan tin anh đang rất thân với tiền vệ Mason Mount của Chelsea.

Tuy nhiên, Quỷ đỏ cần một số tiền để săn những ngôi sao mới. Cho đến gần đây, Ferdinand mới điểm tên 4 cầu thủ hàng rào Old Trafford xứng đáng bị bán để mang về 100 triệu bảng tiêu xài.

“Scott McTominay đã không chơi theo cách mà anh ấy muốn. Nếu tôi là một cầu thủ trẻ như anh ấy, tôi có thể phải bắt đầu suy nghĩ lại về mọi thứ. và bắt đầu cuộc trò chuyện với câu lạc bộ hỏi liệu “Bạn có còn coi tôi là một phần không?” Cựu hậu vệ người Anh cho biết hôm 30/5.

“Nếu rơi vào lựa chọn cuối cùng, tôi sẽ bắt đầu tìm kiếm một câu lạc bộ mới. Và tôi không nghĩ anh ấy sẽ gặp vấn đề khi tìm một đội mới. Anh ấy là người chơi giỏi. Và anh ta có giá trị. Harry Maguire sẽ phải xem xét các lựa chọn của mình nếu anh ấy không hài lòng với lựa chọn thứ ba hoặc thứ tư.

“Có lẽ Anthony Elanga là một người khác. Anh ấy không có cơ hội, Anthony Martial đã chứng minh rằng anh ấy không thể giữ được phong độ. Tôi nghĩ rằng nếu bạn loại bỏ được 4 người này, bạn sẽ có 100 triệu bảng chất đống trước mặt.”

“Elanga đã không chơi đúng thứ bóng đá. Anh ấy chơi tốt khi có mặt trên sân. Nhưng anh vẫn không có cơ hội. Một cầu thủ tên tuổi đã ngăn anh ta lại. Nhưng cậu ấy muốn chơi ở đội một.

– Cần cải tiến!

– Ở lại hay phải chuyển đi? Cập nhật của Ten Hag về tương lai của Green Wood

– Lưỡi vàng của Salika! Ten Hag khẳng định Mount có thể chơi cho Manchester United

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *