Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10

Khoe khoang! Allardyce Voleds không bị Man City đánh bại như Madrid

Sam Allardyce tuyên bố rằng đội bóng Leeds của ông không có trận thua nào trước Manchester City tệ hơn Real Madrid và tự tin đội sẽ trụ hạng.

Huấn luyện viên của Leeds United, Sam Allardyce nói rằng anh ấy đã làm rất tốt để không thua Manchester City trước Real. Madrid

Vào ngày 6 tháng 5, đoàn quân của Allardyce đến thăm sân vận động Etihad và nhận thất bại 1-2, trong khi Madrid vừa làm khách của Manchester City và United. Thua 0-4

– Không thể chấp nhận được! Mason bảo vệ Richarlison sau khi ăn mừng bàn thắng

– Liverpool Độc Cô Cầu Bại, Arsenal tấn công! Show 4 bóng đá yêu thích để cổ vũ tối thứ 7 ngày 20/05/2023

– Đội kia làm rồi! Ramsdale chỉ trích Arsenal vì đã làm đổ đậu

“Tuần này tôi đã chứng kiến ​​Real Madrid bị xé nát. theo cách mà chúng tôi không giống họ,” Allardyce nói với The Times.

Nhà cầm quân người Anh cũng bày tỏ sự tin tưởng rằng Leeds sẽ không xuống hạng. “Theo những gì tôi biết, tôi cảm thấy rất tốt. Sân tập thật tuyệt vời. Và tôi muốn làm công việc này một lần nữa. Không thể tránh khỏi một trong bốn trận đấu gần đây nhất của chúng tôi là gặp Manchester City, chúng tôi không thể tránh khỏi việc để thủng lưới hai quả phạt đền trước Newcastle, nhưng ai đó phải đến và giúp đỡ đội bóng. Và hy vọng chúng tôi có thể tìm ra cách để giữ cho Leeds không bị xuống hạng. Bởi vì đã mất một thời gian dài để trở lại đây. Tôi nghĩ chúng tôi có khả năng trụ hạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *