Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Khó sống sót!? Người đại diện của Nicolo Fagioli, ngôi sao đang lên đến từ Juventus, từng nghiện cờ bạc.

Người đại diện cá nhân của tiền vệ Nicolo Fagioli của Juventus tiết lộ rằng cầu thủ dưới sự chăm sóc của anh thực sự nghiện cờ bạc. Nhưng bây giờ anh đã ăn năn rồi.

“Nicolo nghiện cờ bạc nghiêm trọng. Vấn đề này xuất hiện khi chúng tôi chưa đại diện cho nó”, Marco Giordano nói với ấn phẩm La Repubblica của Ý.

“Tuy nhiên, chúng tôi quyết định không rời bỏ nó. Chúng tôi cố gắng giúp đỡ anh ấy bằng mọi cách có thể. Và tôi muốn nói rằng Chao đã nêu gương tốt kể từ khi ký hợp đồng với chúng tôi.”

– Chú ý! Napoli có thể sẽ sa thải Rudy Garcia, mang về Antonio Conte

– Thật hạnh phúc khi đội thua! Jose Mourinho cho thấy một số người hâm mộ Roma đã chê bai ông.

– Nó là chính thức! Salernitana bổ nhiệm Filippo Inzaghi làm quản lý đội.

Fagioli hiện đang hợp tác với các công tố viên Turin trong cuộc điều tra về hoạt động cờ bạc. trong đó có sự tham gia của nhiều cầu thủ Bao gồm những tên tuổi lớn của đội tuyển quốc gia như tiền vệ Sandro Tonali của Newcastle United và tiền đạo Nicolo Zaniolo của Aston Villa cho đến khi họ phải rút khỏi trại mới nhất của Azzurri.

Tuy nhiên, Fagioli, 22 tuổi, cũng đủ điều kiện bị treo giò 10-18 tháng, điều này có thể khiến anh bị loại khỏi Euro 2024 nếu Ý, với tư cách là đương kim vô địch, giành quyền tham dự vòng chung kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *