Thứ Năm, Tháng Chín 28

Khạc máu! Trần lương Barcelona giảm.

Mundo Deportivo, cơ quan truyền thông thể thao xứ Catalan, cho rằng La Liga đã giảm giới hạn lương của Barcelona, ​​khiến họ hiện phải gánh gánh nặng lương vượt quá mức đó.

Theo Mundo Deporti.Bo, phương tiện truyền thông thể thao của Catalan, Barcelona đã được La Liga thông báo rằng họ có thể trả tổng tiền lương tối đa 270 triệu euro cho cả mùa giải 2023-24.

Trong vài năm qua, chủ tịch La Liga Javier Tebas đã đưa ra các biện pháp tài chính nghiêm ngặt. Lý do là vì nó mang lại lợi ích cho chính giải đấu. Có rất nhiều câu lạc bộ bị ảnh hưởng bởi vụ chuyển nhượng này và Barcelona là một trong số đó.

– Sự kiện đặc biệt! Barcelona mặc bộ logo của Rolling Stones trong trận El Clasico

– Tương lai xa vời! Deco Nhận được điều bất ngờ từ tác phẩm của Lamine Yamal

– Barcelona lo lắng! Nhà đầu tư không thể tìm được tiền để mua cổ phiếu.

Barcelona ban đầu được thông báo vào tháng 2 rằng họ có thể trả tổng lương khoảng 649 triệu euro (khoảng 24,662 triệu baht), nhưng La Liga mới đây đã quyết định hạ trần lương cho “Azu”. Lograna vượt quá 50%, được cho là có liên quan đến vấn đề tài chính của Barcelona.

Điều tồi tệ hơn là Barcelona hiện có tổng chi phí lương khoảng 404,69 triệu euro (khoảng 15,378 triệu baht), hoặc nhiều hơn mức trần lương mới nhất là khoảng 134,69 triệu euro (Khoảng 5.118,22 triệu baht). Điều này có nghĩa là họ phải bán cầu thủ. Duy trì mức trần lương trong khuôn khổ La Liga quy định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *