Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Khả năng phòng ngự của Vardy nếu Leicester trụ hạng còn tốt hơn cả khi họ vô địch

Jamie Vardy đã tuyên bố rằng nếu Leicester trụ hạng mùa này thì đó sẽ là một thành tích thậm chí còn tốt hơn cả khi họ vô địch giải đấu. sẵn sàng nói rằng họ yêu “Musang” nên rất đau lòng khi thấy câu lạc bộ rơi vào tình trạng này.

Tiền đạo giàu kinh nghiệm của Leicester City, Jamie Vardy, nói rằng nếu đội bóng của anh trụ hạng ở Premier League mùa này, mọi chuyện sẽ ổn thôi. Đó sẽ là một thành tích lớn hơn so với khi đội vô địch giải đấu năm 2015-16.

Leicester hiện đứng thứ 18 trong nhóm xuống hạng với 30 điểm sau 35 trận, kém đội an toàn Everton 2 điểm.Một phần nguyên nhân khiến Leicester rơi vào tình cảnh này là do Vardy không thể hiện được phong độ cao như xưa. Sau khi chỉ ghi được 3 bàn sau 34 lần ra sân ở giải đấu

– Anh được bao nhiêu cho 3 chức vô địch? Mở khóa thu nhập của Man City nếu bạn giành cú ăn ba.

– Mở nội quy! Premier League có thể có 5 đội tranh suất dự Champions League?

– Anh muốn vội đi đâu? Premier League tiết lộ ngày ra đời của chương trình mùa giải tới.

Tay vợt 36 tuổi cho biết: “Ở thời điểm hiện tại, tôi nghĩ rằng (sống sót sau khi bị loại) sẽ là thành tựu lớn nhất. Nó rất quan trọng. Đó là một công việc khó khăn. Nếu bạn hỏi tôi cảm thấy thế nào, đó chỉ là nỗi đau, có lẽ không đủ tồi tệ.” Tôi đã gắn bó với đội trong một thời gian dài. Tôi đã trải qua tất cả những thăng trầm khi tôi ở đây. Tôi không muốn chúng tôi phải trải qua tình huống như thế này một lần nữa. Vì vậy, thật khó để chấp nhận điều đó chúng ta đang ở trong tình huống này.

“Tôi yêu câu lạc bộ này. Cá nhân tôi, những gì đã xảy ra thực sự làm tổn thương tôi. Tôi phải là người đứng ra và chịu trách nhiệm về việc này. Tôi phải chơi hết sức mình và cố gắng giúp đỡ đội bóng nhiều nhất có thể.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *