Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 2

Kết thúc tồi tệ! Ten Hag Mencheng de Gea khiến Manchester United thua West Ham

Huấn luyện viên của Manchester United, Erik ten Hag từ chối đổ lỗi cho thủ môn David de Gea vì những sai lầm của anh ấy trong trận thua 0-1 của Quỷ đỏ trước West Ham tại Premier League trên sân vận động London. Diễm vào Chủ nhật, ngày 7 tháng 5, nơi anh ấy tuyên bố rằng cả đội cần phải thua và thắng cùng nhau.

Mười Hag Trả lời phỏng vấn sau trận đấu với Hammer rằng đó là kết quả của một pha lóng ngóng không sắc bén. Và đặc biệt, các cầu thủ Quỷ đỏ thiếu thể lực để thể hiện trong hiệp hai, nơi mà trận thua trước Brighton cũng kết thúc theo cách tương tự.

“Trong hiệp một chúng tôi đã chơi tốt. Và chúng tôi đã tạo ra rất nhiều cơ hội. Nhưng những người đã ghi bàn từ cơ hội đầu tiên. Rõ ràng là nó đáng thất vọng với kết quả, như vào thứ Năm[menentang Brighton]chúng tôi đã đánh mất chính mình, chúng tôi cần phải phát huy thế mạnh của mình vì trong hiệp hai của cả hai trận đấu, chúng tôi đã chơi dưới sức. Lẽ ra chúng tôi phải dẫn trước trong hiệp một nhờ một số pha chơi tốt. Nhưng sai lầm có hậu quả.”

– Hầu như sống sót bị loại bỏ! Moyes cầm 3 chàng lính ngự lâm dẫn dắt West Ham diệt sát Man United

– De Gea Palin, Rashford không giữ được! Các cầu thủ Man Utd ghi bàn sau thất bại trước West Ham

– Hiệu suất tuyệt vời ở nhà! Gạo, West Ham xứng đáng đánh bại Man United

Tuy nhiên, gã đầu trọc từ chối đả kích De Gea khi cho rằng: “Sai lầm là một phần của bóng đá. Và bạn phải cùng nhau giải quyết chúng như một đội. Bạn phải trở lại vì đó là một đội thể thao. Mùa giải này, anh ấy là một trong những sạch sẽ nhất. Và chúng ta có thể làm điều đó cùng nhau như một đội. điều đó có thể xảy ra Nhưng mọi người đều có trách nhiệm.”

“Bóng đá là trò chơi của những sai lầm. Bạn cũng có thể nói rằng chúng tôi không hoàn thành đủ sắc nét. Chúng tôi nhấn bài hai lần. Tôi không thể đổ lỗi cho đội của mình. Họ đã cố gắng hết sức rồi.”

“Chúng tôi không thể cảm thấy tiếc cho chính mình. Chúng tôi còn bốn trận đấu, bạn phải sẵn sàng, bạn phải dọn dẹp mọi thứ trong đầu và tập trung. Chúng tôi còn một trận nữa trong tay.”

Về cơ hội lọt vào top 4, Ten Hag cho biết: “Mùa giải này, chúng tôi cũng gặp một số thất bại. Nhưng mỗi lần chúng ta có thể quay trở lại. Vì vậy, một lần nữa chúng ta phải nêu nhân vật. và tiếp tục.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *