Thứ Bảy, Tháng Năm 25

Kết thúc mùa giải ở Bundesliga! Real Madrid có thể thông báo hoàn tất thương vụ Bellingham vào tuần tới.

Tờ Marca của Tây Ban Nha tuyên bố Real Madrid có thể công bố một thỏa thuận cho Jude Bellingham vào đầu tuần tới, với việc Los Blancos muốn vinh danh những kẻ thách thức danh hiệu Dortmund.

Gã khổng lồ La Liga, Real Madrid có thể công bố việc ký hợp đồng với tiền vệ Jude Bellingham của Borussia Dortmund ngay trong tuần tới, theo thông tin từ Marca, hãng truyền thông nổi tiếng của xứ sở bò tót.

Sau những tin đồn về việc chuyển đến nhiều câu lạc bộ liên tục. Nó cũng đã được tiết lộ trong những ngày gần đây rằng Madrid đã thắng thầu để có được chữ ký của anh ấy vì cách này. “Vua áo trắng” đã đạt thỏa thuận cá nhân với ngôi sao 19 tuổi, chỉ còn bản hợp đồng với Dortmund.

– Không thể bỏ lỡ! Kiểm tra trước trận đấu cuối cùng của Bundesliga Có cả hai giải đấu chiến thắng, vé UCLA. và đội bị loại!

– “Vinicius” trở lại thật! Real Madrid đại chiến Sevilla để giành ngôi á quân

– Dortmund, hãy ăn mừng chức vô địch! “Aller” đứng lên đánh bại Mainz PPTV, được ghi hình trực tiếp

Marca nói rằng Madrid biết Dortmund đang tranh giành danh hiệu. Và không muốn tuyên bố của Bellingham ảnh hưởng đến việc theo đuổi nhà vô địch nên “Hổ vàng” đã chọn cách công bố thương vụ này sớm nhất có thể trong tuần tới để thể hiện sự tôn trọng với Dortmund, có tin giá trị của thương vụ này sẽ là 100 triệu euro (khoảng 3.700 triệu baht). .

Tờ báo ban đầu nói thêm rằng mức lương của Bellingham ở Madrid sẽ thấp hơn so với lời đề nghị từ các đội khác, nhưng nó có thể tăng lên theo từng mùa. Một số trong số họ đi kèm với tiền thưởng liên quan đến hiệu suất cá nhân và nhóm. Bản hợp đồng sẽ kéo dài 6 năm với nhau, ngoài ra tờ Marca cho hay HLV Carlo Ancelotti của đội bóng đã được các cấp trên của đội bóng nói rằng thương vụ này chỉ là vấn đề thời gian. Khi nào nó được công bố?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *